in

WOW ! GỢI Ý NHÀ VƯỜN NGHỈ DƯỠNG HIỆN ĐẠI CỰC ĐẸP , Thiết kế kiến trúc nội thất !

Ê ê. à à ừ ừ. Các bạn có cảm thấy quá chán ngán với  cảm giác cô nào Nóng bức và không khí  . ngột ngạt với thành phố hay không  ở bên đây thấy cùng FA tham quan  . một mẫu nhà mở đây các bạn sẽ không  còn những cảm giác khó chịu ở trên. ờ ờ ở một ngôi

Ê ê. à à ừ ừ. Các bạn có cảm thấy quá chán ngán với  cảm giác cô nào Nóng bức và không khí  . ngột ngạt với thành phố hay không  ở bên đây thấy cùng FA tham quan  . một mẫu nhà mở đây các bạn sẽ không  còn những cảm giác khó chịu ở trên. ờ ờ ở một ngôi nhà nằm ở ngoại ô thành phố được  thiết kế nhằm mục đích nghỉ ngơi sau những giờ  . làm việc căng thẳng nhất với diện tích ngôi nhà  là 117 mét vuông và diện tích toàn khu vực là  . 475 mét vuông với lối thiết kế tối giản giúp ngôi  nhà mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian à ở phần  . sân vườn được bố trí nhiều cây xanh cho cảm giác  mát lạnh và một bầu không khí trong lành khi ở đây  . ở hoàn cảnh của anh và ngoại thất  được thiết kế tối ưu tận dụng tối  . đa các điều kiện tự nhiên của mảnh đất  mang lại cảm giác vô cùng sảng khoái  . và dễ chịu khi sở hữu không gian  này phần sân thượng Hóa thắng cảnh.

Từ vị trí ngày bạn có thể ngắm nhìn được tổng quan  . phần sân trường cũng như hồ các  yếu dưới một cách vào web à các. bạn cũng có thể sử dụng phần sân thượng làm  nơi tụ họp của gia đình hoặc bạn bè vào những  . dịp cuối cùng vừa ăn uống vừa ngắm nhìn cảnh  quan bên dưới thật là một trải nghiệm đáng nhớ. cảnh quan nội thất và ngoại thất được  thiết kế tối ưu để tận dụng tối đa ánh  . sáng và gió các phòng chức năng đều thiết kế  mở và tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên à à. ở. phần hồ cá cũng là một trong  những yếu tố quan trọng giúp  . quyết định không khí cũng ngôi nhà  có mát mẻ và trong lành hay không. Bạn nghĩ sao về việc mỗi sáng chạy một  vòng quanh hồ bằng chiếc thuyền đó thu  . hoạch những bức sen và nhị sen những pha một  ấm trà và thưởng thức ngay trên chiếc bàn này. ngôi nhà được thiết kế cao màu trắng theo phong  cách tối cảm và tinh tế đề cao công năng sử dụng à.

Chỉ. vì. một căn nhà xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng sau những  căng thẳng ở nơi kế thì thành hồ mà pháp độc. không gian bếp và phòng khách được kết hợp  với nhau một cách tinh tế và hài hòa II. ở các phòng chức năng của ngôi nhà được  thiết kế mở và tiếp xúc trực tiếp với  . thiên nhiên nhằm mục đích tối ưu  để lấy khám và Không khiến chồng  . làm từ bên ngoài vào phòng khách  và bếp cũng không phải ngoại lệ. phân chủ bé được thiết kế khá đơn giản và nhỏ  gọn nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng nhất  . giúp chị được không gian và chi phí ý và ngược  lại càng ta được thiết kế lớn hơn nhằm cảnh diễn  . viên vai trò của bộ bàn ăn cũng biết tối ưu  không gian chi phí và tăng thêm tính thẩm mỹ. dọc theo hành lang này được bố trí một  chiếc tủ có thể đựng giày dép cũng như  . những phụ kiện cần dùng khi ra ngoài  Ví dụ như ô dù váy đi nắng tăng cân.

Đối diện là vị trí kho. tiếp đến ta cùng tham quan phòng ngủ mang tên cá. bạn có thể tận hưởng không gian nghỉ  dưỡng hay lại căn nhà của mình ở. với diện tích vừa cải mét vuông  chưa tính WC kèm với sự thiết kế  . hợp lý và tinh tế giúp cho không  gian khá rộng rãi và Thoáng mát. không gian mở tầng được thiết kế cửa lớn  trong phòng Master này ngoài việc lấy ánh  . sáng không bé thì còn rất thuận tiện trong  việc ngắm nhìn Hồ đó từ vị trí giường ngủ. một phong cách vô cùng sang trọng + rất yêu  nhìn được tổng thể hồ cá cho cảm giác thư giãn  . và cực kỳ thoải mái Chắc hẳn đây là không gian  có thể chiều lòng Những Vị Khách khó tính nhất. khi vệ sinh của phòng ngủ này có diện  tích sử dụng khá rõ A và khoáng đáy. các vị trí công năng được  bố trí hợp lý và sang trọng. cũng được bố trí không gian mở nhìn được ra hồ cá.

Phần chính trong nhăn khách bồn tắm với  phòng ngủ cũng tạo cảm giác rộng rãi và  . thêm những nhắn cho căn phòng Dĩ nhiên là  vẫn có thêm dàng để bạn có thể tự chỉnh à. anh. không vệ sinh chung của coi nhà được thiết  kế khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng  . sử dụng tốt với diện tích khoảng 4 mét  vuông thì cũng khá rộng rãi và thoải mái  . toàn bộ cần vệ sinh được ốp gạch tốn màu  hơn cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng à. ừ ừ. ở tuần thứ hai của ngôi nhà có diện tích sử dụng  hóa trọng rãi khoảng 15 mét vuông kèm chiếu sáng  . của ngôi nhà nói chung và phòng ngủ này nó xuyên  được thiết kế gì giải trí sáng và được sử dụng  . đèn led 100 phần trăm cho ánh sáng lung linh Mà  vẫn đảm bảo tính tiết kiệm điện cộng thêm hành  . lang cây xanh bên ngoài và cửa sổ lớn để đón  gió căn phòng này cũng thoáng mát cực kỳ ừ ừ.

Cho việc thiết kế không gian mở tiếp xúc  trực tiếp với thiên nhiên thì không những  . căn phòng này mà toàn bộ ngôi nhà đều đảm  bảo tối ưu về phản ánh sáng cũng như không  . khí luôn được đối lưu và thoáng mát hơn Thành  Nam cũng được tận dụng để làm vị trí chặt phơi  . à à thì chúng ta có thể đi ra  phía trước bằng lối đi ngày à. ừ ừ. mỗi khách hàng có mỗi nhu cầu sử dụng ghim diện  tích đất xây dựng khác nhau sở thích và thói quen  . sinh hoạt cũng khác với cho một số yếu tố về mặt  tuổi tác và phong thủy của gia chủ cũng quyết  . định tháng nhiều đến bản vẽ và FA giao đến tay  khách hàng nên hãy liên hệ cho chúng tôi để được  . tư vấn và thay đổi bản thiết kế sao cho phù hợp  với bạn nhất à Ai có nhu cầu về bản vẽ hoặc kia  . công kiến trúc nội thất của mỗi ngày vui lòng  liên hệ kiến trúc cafe với số điện thoại trên.

https://www.youtube.com/watch?v=SCI8kcatB4g

https://youtu.be/SCI8kcatB4gÊ ê. à à ừ ừ. Các bạn có cảm thấy quá chán ngán với  cảm giác cô nào Nóng bức và không khí  . ngột ngạt với thành phố hay không  ở bên đây thấy cùng FA tham quan  . một mẫu nhà mở đây các bạn sẽ không  còn những cảm giác khó chịu ở trên. ờ ờ ở một ngôi