Với 100 triệu có xây được nhà cấp 4 diện tích 40m2 rộng 4m dài 10 m

Hi xin chào các bạn rất vui khi được gặp lại các  bạn mình là ngôi nhà mơ ước 1A ngày mới thì xin  . chúc ra cái bạn làm việc học tập và thật nhiều  niềm vui và tràn đầy năng lượng mà cô mình hay  . có câu đà liệu cơm gắp mắm phải con các bạn là  mình

Hi xin chào các bạn rất vui khi được gặp lại các  bạn mình là ngôi nhà mơ ước 1A ngày mới thì xin  . chúc ra cái bạn làm việc học tập và thật nhiều  niềm vui và tràn đầy năng lượng mà cô mình hay  . có câu đà liệu cơm gắp mắm phải con các bạn là  mình có tiền nhiều thì mình xây nhà lớn mình có  . tiện ích thì mình xây nhà cả các bạn quả thật  đúng như vậy các bạn và mình sẽ chia sẻ chúng  . ta các bạn ra trường hợp của một bạn khán giả gửi  comment về cho mình và giờ mình tư vấn với một cái  . hay mỏng già đã chỉ 100 triệu thôi các bạn như vậy  là một tiên mình gặp trong tay là 100 triệu chứng  . đó xây nhà đ ạ Và bây giờ xin mời các bạn cùng tìm  hiểu xem cái comment của các bạn khán giả này nói  . như thế nào nhé comment của bạn này là em cần giúp  đỡ xin hãy giúp em và em muốn làm cái nhà nhỏ để.

Ở em đã mẹ đơn thân và cái tài chính của em là chỉ  là 100 triệu thôi và các bạn khán giả này muốn xây  . dựng với một cái mỏ ngà là chiều rộng là 4 mét và  cái chiều dài là chỉ 10m thôi các bạn và khi nhận  . được cái comment của bạn này thì mình quyết định  chia sẻ đến các bạn khán giả này cũng như là mọi  . người là cái mẫu nhà 4 nhưng cho 10 và chỉ 100  triệu triệu thôi nha các bạn cũng hiểu được cái  . cảm giác của gia chủ và khi mình cầm trong tay 100  triệu và mình biết định mình nên xây nhà đây chính  . là một cái quyết định rất là tao bảo với con các  bạn và đó rất là nhiều những cái nỗi lo lắng và  . Bâng Khuâng ở góc phía bên trong đó mà không biết  cái ngôi nhà của mình nó a và có hoàn thành được  . hay không Và sau đây thì mình sẽ chia sẻ đến mọi  người một cái mẫu nhà 100 triệu để cho mọi người.

Tham khảo và mình sẽ có những cái lưu ý bên trong  đó đã giúp mày hoàn thành cái ngôi nhà này và kèm  . theo đó là có những cái phần cái phân tức đi kèm  nha các bạn khi nhận được kết hợp đen của các bạn  . này thì mình quyết định thực hiện cái mỏng nhẹ  này để tư vấn cho các bạn cài vào để gửi đến cho  . mọi người là tham khảo và vì mình nhận thấy rằng  cái mơ ước của giống như là cái cái cao xây dựng  . của một cái ngôi nhà của mỗi người là rất là lớn  các bạn Nhưng mà vấn đề ở đây làm tiền nhiều hay  . tiền ít thôi các bạn mà trong trường hợp của  các bạn này là chỉ 100 triệu thôi nhưng mà rất  . là cao khác ta xây dựng được một cái hago già để  che nắng che mưa Đó cũng chính là lý do mà mình  . thực hiện cái video này cái mẫu nhà cấp 4 mà mình  chia sẻ trong cái video này nó với chiều rộng mặt.

Tiền là 4 mét và có chiều sâu thì chỉ 10 mét thôi  phụ nữ ca thiết kế đầy đủ công đăng kém phần sẵn  . phía trước là giả sẵn cho các bạn 1 phòng khách 2  phòng ngủ 1 nhà vệ sinh điểm đặc biệt của các mẫu  . nhà này là mình sẽ làm cái phần bán kết cái phần  sân khấu phía trước là chịu sâu là 5S còn cái khu  . vực bếp và cái Hà nhà ăn thì mình sẽ làm một cái  nhà giả tiền chế ở phía sau với cái chiều dài và  . 6m như vậy cái mẫu nhà cấp 4 ngày để được chia  ra làm ba cái phần rất là riêng bị các bạn cái  . phần sân trước cái khối nhà chính và cái khu vực  là cái nhà sao ở nhà sao thì đặc biệt là cái gọi  . là cái nhà của bạn là giúp cho cái ngôi nhà này  nó hoàn thiện cái khói và chính với một cái chi  . phí giữ 100 triệu thôi còn những cái khu vực sân  và cái nhà sau quá thì làm giả tiền chế nhà các.

Bạn giúp cho ngôi nhà này ở mức chi phí xuống  thấp nhất vì sao mình viết định đưa cái khu vực  . nhà bếp phòng ăn cam phía sau các bạn vì mình là  tập trung cái ngôi nhà là ở khi khối nhà chính là  . cái khu vực Xuân lạc và các khu vực ở xa bạn còn  những cái không gian phụ còn đại như Đại học Sân  . nhà bếp nó thì mình sẽ Tất nhiên qua và đặt cho  đó là từng cái công đăng bột riêng biệt vì nếu  . như mà tích hợp vào trong một cái tối nhà chính  cái hơi khu vực cao phòng ăn và cái nhà bếp với  . thì sẽ không có đủ chi phí nha các bạn và mình  cũng chia sẻ một phần là cái phần mái kết của  . các phần sân và cái khu vực các nhà bếp thì mình  sẽ thực hiện sao các bạn sau khi mình vẹt cạnh  . xong cái gối nhà chính thì vẫn cứ Trung phí của  mình còn lại bao nhiêu thì mình sẽ tiến hành thực  . hiện hai cái vần công Đăng này chúng mình không có  thực hiện từ à vì mình hiểu rằng với một cái chi.

Phí rất là hẹp như thế này để hoàn thành cùng một  lúc ba cái phần công đăng bài Nhớ là không thể ngờ  . các bạn với 100 triệu thì thực tế ca mà mình rất  là khó để màu vàng chỉ một cái ngôi nhà các bạn  . nhưng mà mình cũng sẽ có một cách để giúp cho mọi  người với một cái kinh phí rất eo hẹp như thế này  . là mình vẽ hoàn thành một cái ngôi nhà của mình và  bây giờ xin mời các bạn cùng tìm hiểu và phân tích  . một số điểm ở cây hai mẫu nhà 100 triệu người ra  các bạn dạng các phần nền đó thì chỉ tự thiết kế  . là ba bận tâm cấp thôi các bạn chỉ riêng về cái  phần móng tay thì mình sẽ không thực hiện cái  . phần bóng mà mình chỉ làm giả bóng cứu nền rồi  sau đó lỗ cột xây tường thời gian nhanh các bạn  . mà không có bơm két là là cao như là những cái mẫu  nhà trước mà cái chiều cao tên của cái nhà tại Đại.

Chỉ 450 mà thôi vậy các phần cái thân nhà là cao  3 mét ba thôi nha các bạn chứ không tự cao 3,6 vì  . nếu như mình làm cái nhà của mình Ừ thì đã sẽ tốn  cái anh ra làm chi phí và vật liệu nó cao hơn cửa  . chính vì vậy mà chỉ thiết kế để chịu cao tan nhà  là 33 con cái phần mái mà chỉ cao một mét bao nha  . các bạn một máy Đặt tên cái vòng phòng phòng thờ  các bạn phòng thờ đã rộng 3,5 m 2 phòng ngủ và 1  . cái nhà vi sinh các bạn và cái Chè này thì mình sẽ  chọn cái bằng vật liệu là cũng bình dân tham gia  . các bạn không có sử dụng các vật liệu cao cấp được  cử là các phần gạch thì sẽ được chọn là gạch 60 60  . có cái phần Trần Thị sẽ được tắm trần ra phong  nha các bạn còn thức còn rửa thì sẽ được chọn và  . cửa sắt sơn tĩnh điện là kèm theo đó cái phần mà  sơn nước thì sẽ đều tiết chế là mình chỉ sơn màu.

Thôi chứ không có B1 như là những cái mẫu nhà khác  ở cùng các bạn chảy mà phân tích một số điểm màu  . cái mẫu nhà 100 triệu các bạn như vậy điều lưu ý ở  các mẫu nhà 100 triệu là mình sử dụng của vật liệu  . bình dân và các phần bóng và các phần cách nền nhà  này là bóng là ngã móng và cuốn đền ta các bạn chỉ  . để 200 tiết kiệm xuống thấp nhất cho cái mẫu nhà  này với 100 triệu thì mình sẽ Ảo hậu quả cũng hoàn  . thành được cho các bạn tổng diện tích xây dựng  nền chỉ 40 mét vuông thôi các bạn mà nhưng mà đổi  . thiết kế đầy đủ công năng rất là phù hợp cho những  cái gia đình trẻ mới nhà riêng Thành Gia Lập thức  . rất là tham khác xây dựng cho mình một cái ngôi  nhà và với cái mẫu nhà này thì mình chia sẻ tư vấn  . cho cái bạn thấy giả một mình đã nêu trên kèm theo  đó là cũng gửi đến mọi người tham khảo một cái mẫu.

Nhà giá rẻ ở nông thôn với các phần cái máy kết  ở cái sân trước và cái kết ở cái phần phía sau về  . mặt tiền thì cũng được thiết kế rất đơn giản các  bạn mặt tiền thì chỉ tạo điểm nhấn bằng cá ý trời  . chứ không có tạo là cái điểm nhấn bằng việc ốp  gạch hay là trang trí những các vật liệu khác các  . bạn Chè này về phần nội thất thì cũng không có ốp  gạch luôn nha các bạn tao vì gái xinh phí của mình  . thấy rất là hẹp 90 vậy mà mình cần phải tiết chế  rất là nhiều như những cái vật liệu trang trí giúp  . cho ngôi nhà này nó quen hàng được đẹp hơn những  mẫu cái hay chi phí hạn hẹp như thế này đi dầu  . thông qua cái video mà mình chia sẻ nhà cấp 4 nhỏ  xinh ở nông thôn với một cái chi phí rất là hạn  . hẹp nữa đến là bà con cô chú bán quản trị có thêm  một cái sự lựa chọn và sự tham khảo nữa để mình là.

Tham khảo và tự chọn Trước khi xây dựng cho mình  một ông già như mơ ước Xin lưu ý một phần nữa là  . 100 triệu thì chỉ hoàn thành được cái anh à chính  là nha các bạn còn cái phần sân giống giống như là  . các nhà sau thì không vàng hạt được nha các bạn và  phần mái kế có phần sân và các nhà sau thì mình sẽ  . thực hiện ra sao ạ sau khi phải thành xong cái nhà  chính và lúc đầu mình còn lại bao nhiêu tiền thì  . mình mới thực hiện hai cái phần này nha các bạn  sau khi hoàn thành xong cái ngôi nhà cấp bốn nhỏ  . xinh này là đường cao thiết kế đầy đủ công Đăng  và với một cái chi phí rất là hạn hẹp là 100 triệu  . thì mình cũng cảm thấy rất là thức các bạn và cũng  như rất là hi vọng hoàn là cái mẫu nhà là mình  . chia sẻ giải đáp hết tất cả những cái hay thắc  mắc Và Bâng Khuâng của các gia chủ cũng giống như.

Là cái bạn khán giả đã hoặc gồm đen ở nhà mình tư  vấn ở trên và mình cũng rất là hi vọng đàn bà bạn  . xây dựng được cái ngôi nhà này ở với một cái nào  kinh phí là 100 triệu như mình đã đề ra ở Hoa Ban  . đầu cái mẫu nhà này thì mình lựa chọn cái phương  án khi nhà chính là vật liệu làm bê tông cốt thép  . các bạn không chọn các phương án là nhà tiền chế  vì nếu như mà mình lựa chọn các phương án ra tiền  . chế thì cái tuổi thọ của nó tương đó là rất thấp  hơn cái khi sử dụng vật liệu bêtông cốt thép nhà  . các bạn đây cũng chính là mục tiêu động lực sinh  lưu ý các thực thể vì cái nhà tuyệt chế thì nó sẽ  . tốt cho tuổi thọ khoảng 20 năm thân các bạn còn về  cái nhà mà bằng vật liệu mà bê tông cốt thép tường  . gạch nên gạch Ceramic thì nó có cái tủ Thọ có đó  thật phản từ 40 đến 55 nha các bạn và thông qua.

https://youtu.be/hnoaQfGc-hMHi xin chào các bạn rất vui khi được gặp lại các  bạn mình là ngôi nhà mơ ước 1A ngày mới thì xin  . chúc ra cái bạn làm việc học tập và thật nhiều  niềm vui và tràn đầy năng lượng mà cô mình hay  . có câu đà liệu cơm gắp mắm phải con các bạn là  mình

Related Posts