in

TNA167 P1 – Nhà đẹp gác lửng 6m hiện đại 6x14m trên đất 6x20m có 3 phòng ngủ

Xin chào cả nhà trong video này, kiến trúc tn sẽ giới thiệu mẫu nhà tna167 nhà được xây dựng trên diện tích ngang 6m và chiều dài nhà là 14m trên lô đất có diện tích 6m ngang và 20m dài mẫu tna167 có 3 phòng ngủ. xin mời cả nhà xem phần 1, phim 3d ngo

Xin chào cả nhà trong video này, kiến trúc tn sẽ giới thiệu mẫu nhà tna167 nhà được xây dựng trên diện tích ngang 6m và chiều dài nhà là 14m trên lô đất có diện tích 6m ngang và 20m dài mẫu tna167 có 3 phòng ngủ. xin mời cả nhà xem phần 1, phim 3d ngoại thất và nội thất với phong cách hiện đại, đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng mẫu tna167 chủ yếu khai thác các điểm nhấn về màu sắc và vật liệu ốp lát. chúng ta có sân trước với chiều sâu 6m, thoải mái cho đổ ô tô phần mái nhà, kiến trúc tn thiết kế mái bê tông nếu nhà mình tiết kiệm, thì anh chị có thể đổi thành mái tôn nhé. phía sau chúng ta có khoản sân, và giếng trời để lấy sáng và gió cho các phòng.

Phần mái tổ chức một mảng kính nhỏ và nắp thang thăm mái. mặt tiền chủ yếu sử dụng gạch gốm, và gạch thanh vân gỗ. cả nhà đang xem 3D bố trí công năng của tầng 1. và đây là 3d công năng của tầng lửng. trước khi vào xem nội thất, xin mời cả nhà tham khảo qua bản màu cho các cung mệnh đầu tiên là màu của mệnh kim màu của mệnh mộc màu của mệnh thổ màu của mệnh thủy và mệnh hỏa là video cả nhà đang xem, bước vào trong cửa chính, chúng ta có phòng khách và khu bếp ăn liên thông với nhau. khoản thông tầng rộng, giúp chúng ta có cái nhìn rất thông thoáng và sang trọng. phía dưới cầu thang, chúng ta tổ chức kệ tủ và nơi đặt tivi cho phòng khách.

Khu bếp được thiết kế sau cầu thang. chúng ta có lối hành lang đi xuống sân phơi. máy giặt được đặt ở sân phơi cả nhà nhé. còn đây là khu vệ sinh chung cho tầng 1. cuối hành lang, chúng ta có cửa đi ra sân phơi, và kế bên là cửa vào phòng ngủ thứ nhất. để hình dung kỹ hơn về diện tích các phòng, cả nhà có thể đăng ký kênh và đón xem phần 2, Kiến trúc tn sẽ đi sâu vào phân tích bản vẽ mặt bằng của ngôi nhà này. nhờ có sân phơi, phòng ngủ 1 được trổ cửa sổ và không bị bí. đó là công năng ở tầng 1, chúng ta lên tầng lửng nhé. trên tầng lửng, đầu tiên là khu thờ cúng. nếu mình không làm khu thờ, thì có thể biến thành khu sinh hoạt chung cả nhà nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=KCoS_Iyimus

https://youtu.be/KCoS_IyimusXin chào cả nhà trong video này, kiến trúc tn sẽ giới thiệu mẫu nhà tna167 nhà được xây dựng trên diện tích ngang 6m và chiều dài nhà là 14m trên lô đất có diện tích 6m ngang và 20m dài mẫu tna167 có 3 phòng ngủ. xin mời cả nhà xem phần 1, phim 3d ngo