TNA153 – Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại 5.5x10m trên đất 5.5x20m 3 phòng ngủ

Mẫu nhà tna153 được thiết kế trên diện tích 5.5m chiều ngang và 10m chiều dài trên nền đất có diện tích 5.5m chiều ngang và 20m chiều dài mẫu nhà này được trang bị 3 phòng ngủ với phong cách mặt tiền hiện đại. video này gồm có 4 phần phần 1. phim phối

Mẫu nhà tna153 được thiết kế trên diện tích 5.5m chiều ngang và 10m chiều dài trên nền đất có diện tích 5.5m chiều ngang và 20m chiều dài mẫu nhà này được trang bị 3 phòng ngủ với phong cách mặt tiền hiện đại. video này gồm có 4 phần phần 1. phim phối cảnh ngoại thất phần 2. phim phối cảnh nội thất phần 3. phân tích công năng phần 4. tính giá trị xây dựng mặt tiền mẫu nhà được thiết kế với phong cách đơn giản,hiện đại với tông màu trắng, và điểm nhấn bằng mảng gạch nâu đen sang trọng nhà có sân trước với 8m chiều dài, nên thuận tiện cho đám tiệc và đỗ ô tô. phần mái được thiết kế dạng mái bê tông, kết hợp các ô kính lấy sáng và thông gió cho nhà.

Còn đây là khoảng thông tầng ở sân phơi. nếu cả nhà muốn kính đáo,thì có thể làm ô kính luôn nhé. đây là nơi đặt bồn nước và máy nước nóng mặt trời. phía sau nhà có 2m sân sau, để cả nhà làm mảng xanh, và tăng thêm ánh sáng và thông gió cho nhà. phía cổng bố trí thêm một bồn hoa để điểm nhấn cho mặt tiền nhà. bây giờ thì xin mời cả nhà bước vào bên trong tham quan. trong quá trình thi công, cả nhà có thể thay đổi kiểu dáng và màu sắc nội thất cho phù hợp với sở thích của mình nhé. đầu nhà là khu vực phòng khách, kết hợp với một nơi đặt bàn ăn. vì diện tích nhà cũng không lớn lắm, nên Kiến trúc TN tận dụng tối đa diện tích để thiết kế đủ công năng trong giới hạn 2 tầng cho cả nhà.

Tivi phòng khách được đặt dưới cầu thang. phía sau cầu thang là khu vực bếp nấu. kế bên bàn ăn, chúng ta bố trí một chậu hoa nhỏ, chậu hoa này được cung cấp ánh sáng từ giếng trời phía trên chúng ta bước tiếp xuống phía dưới nhé. cuối nhà là nhà vệ sinh chung cho tầng 1. nhà vệ sinh này đủ rộng để bố trí bàn lavabo, xí ngồi và vòi sen. bước ra phía ngoài. đi tiếp xuống phía sau chúng ta có cửa vào phòng ngủ thứ nhất. cửa phòng ngủ được đưa ra sau cùng để tránh khu vực bếp và cửa nhà vệ sinh. diện tích các phòng cả nhà có thể xem chi tiết ở phần phân tích công năng nhé. phòng ngủ 1 có cửa đi xếp lùa mở thông ra sân sau, khi mở ra chúng ta sẽ liên thông hai khu vực này.

Chúng ta bước tiếp ra sân sau nhé. sân sau là nơi lý tưởng để cả nhà làm mảng xanh, nơi uống cafe, ngồi giải trí hoặc nghe nhạc. bên góc bên kia, cả nhà có thể làm một sàn rửa nhé. cả nhà đã xem hết tầng 1, chúng ta lên xem tiếp tầng 2 cầu thang của nhà được thiết kế 21 bậc, và thang rộng 0.9m nha cả nhà. kết hợp các khung kính đầu nhà và sân phơi nên thang của chúng ra sẽ có rất nhiều ánh sáng tự nhiên. lan can cầu thang sử dụng kính cường lực, và tay vịn là gỗ vuông nha cả nhà. ở tầng 2 đi xuống phía sau chúng ta có phòng ngủ thứ 2. phòng ngủ này có cửa sổ mở ra sân sau, và 1 cửa sổ mở ra khu giếng trời. bước ra bên ngoài, đây là nơi đặt máy giặt cho cả nhà.

Và kế bên là cửa đi ra sân phơi. tại sân phơi, chúng ta bố trí thang đứng để lên thăm mái nhé. sau khu vực sân phơi là nhà vệ sinh chung cho tầng 2. nhà vệ sinh này khá rộng, bố trí bàn lavabo, xí ngồi và tắm đứng có vách kính. chúng ta đi tiếp lên phía trên nhé. giếng trời cầu thang có tác dụng lấy sáng và thoát khí nóng ra khỏi nhà. còn đây là cửa vào phòng ngủ thứ 3 phòng ngủ này rộng nhất nha cả nhà. có một cửa sổ mở thông ra giếng trời. và một khung kính ra hướng đầu nhà, nên phòng này có tầm nhìn rất đẹp. ra bên ngoài lên tiếp phía trên là khu vực thờ cúng. bên đây chúng ta có cửa đi ra ban công đầu nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=5niYFFRBFWE

https://youtu.be/5niYFFRBFWEMẫu nhà tna153 được thiết kế trên diện tích 5.5m chiều ngang và 10m chiều dài trên nền đất có diện tích 5.5m chiều ngang và 20m chiều dài mẫu nhà này được trang bị 3 phòng ngủ với phong cách mặt tiền hiện đại. video này gồm có 4 phần phần 1. phim phối

Related Posts