in

TNA152 – Mẫu nhà 2 tầng có lửng đẹp hiện đại 5x10m trên đất 5x20m

Mẫu nhà tna152 được thiết kế trên diện tích 5x10m trên nền đất có diện tích là 5x20m Với phong cách hiện đại, mẫu nhà có 1 trệt, 1 lửng và 1 lầu và được trang bị 3 phòng ngủ. video này gồm có 4 phần: phần thứ nhất: phim phối cảnh ngoại thất phần thứ ha

Mẫu nhà tna152 được thiết kế trên diện tích 5x10m trên nền đất có diện tích là 5x20m Với phong cách hiện đại, mẫu nhà có 1 trệt, 1 lửng và 1 lầu và được trang bị 3 phòng ngủ. video này gồm có 4 phần: phần thứ nhất: phim phối cảnh ngoại thất phần thứ hai: phim phối cảnh nội thất phần thứ ba: phân tích công năng phần thứ tư: thông kê giá trị thi công nhà. mặt tiền mẫu nhà mang dáng vẻ của mẫu nhà 3 tầng nhưng thật chất tầng giữa là lửng, với khoản thông tầng ở phía sau. với mục đích khai thác view nhìn về mặt tiền cho phòng ngủ ở tầng lửng. mẫu nhà sử dụng chủ yếu tông nền trắng, tô điểm bằng gạch gốm cam nâu, và gạch bóng kính ốp mặt tiền.

Với sân trước khá rộng thoải mái cho sinh hoạt đám tiệc hoặc làm gara ô tô cửa cổng thép hộp 4 cánh, với chiều rộng 3m2 hình khối mặt tiền khai thác các khối to và mảng nhấn màu lớn. tầng mái được thiết kế dạng mái bê tông, an toàn, bền bỉ. đối với các vùng nóng, cả nhà có thể lợp thêm tôn để chống nóng nhé. phía sau nhà có 2m sân sau. và các phòng phía sau có thể trổ cửa sổ ra hướng sau nhà. tại sân sau, tổ chức mảng xanh, sân phơi và sàn rửa thực phẩm tươi sống. phía trên mái chúng ta thiết kế một mái kính lấy sáng cho cầu thang, và thoát khí nóng cho ngôi nhà. thêm vị trí cho bồn nước, và mái nước nóng năng lượng mặt trời.

Đầu nhà là khoản phòng khách. cả nhà có thể thay đổi màu sắc và hình dáng vật dụng nội thất nếu cảm thấy mẫu không phù hợp với sở thích của mình nhé. khu vực phòng khách liên thông với bếp và sân sau, nên chúng ta sẽ có cái nhìn rất rộng và thông thoáng. ở tầng 1 chúng ta có: phòng khách, cầu thang, bếp ăn, và vệ sinh chung. tivi ở phòng khách được đặt dưới cầu thang, và kết hợp tạo một bệ ngồi đọc sạch giải trí. khu vực bếp được thiết kế sát với sân sau, và phí trên là khoảng thông tầng, nên sẽ rất thoáng và nhanh thoát mùi khi nấu nướng. bàn ăn cũng được đặt ở vị trí có tầm nhìn tốt cả trước và sau.

Còn bên đây là vị trí đặt máy giặt. và cửa đi vào nhà vệ sinh cho tầng 1. nhà vệ sinh bố trí, bàn lavabo, xí ngồi và vòi sen. bước ra bên ngoài, chúng ta ra sân sau nhé. sân sau tổ chức một mảng xanh nhỏ, tạo tiểu cảnh và góc ngồi cafe. phía bên đây, cả nhà đặt sào phơi quần áo nhé. đó là công năng ở tầng 1, lên tiếp tầng lửng nha cả nhà. cầu thang lên tầng lửng có 17 bậc, và thang rộng 0.9m nhé. lan can cầu thang dùng kính cường lực, viền tay vin bằng gỗ vuông nhé. khu vực cầu thang của nhà sẽ không bao giờ tối, nhờ hệ thống mảng kính lấy sáng. tại đây chúng ta có cửa để đi ra ban công. cuối hành lang, chúng ta có thể nhìn xuống khoản thông tầng, thiết kế này tăng tính kết nối cho các không gian của nhà.

Qua bên đây, là cửa vào phòng ngủ số 1 phòng ngủ này rộng gần 15m vuông nhé chúng ta có view nhìn rộng từ khung kính đầu nhà hệ thống lam trang trí, tạo một ngách nhỏ để vào nhà vệ sinh. phòng ngủ này có nhà vệ sinh khép kính khá rộng, phù hợp với phòng cha mẹ. chúng ta lên tiếp tầng 2 nhé, cầu thang lên tầng 2 cũng là 17 bậc với thang rộng 0.9m nha cả nhà. ở tầng 2, chúng ta có 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín và 1 phòng thờ đây là cửa vào phòng ngủ thứ 2. phòng này cũng có view nhìn đẹp từ khung kính đầu nhà. phòng này thiết kế tương tự phòng ngủ 1, tuy nhiên diện tích và nhà vệ sinh sẽ nhỏ hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=NnU6OLIIMQU

https://youtu.be/NnU6OLIIMQUMẫu nhà tna152 được thiết kế trên diện tích 5x10m trên nền đất có diện tích là 5x20m Với phong cách hiện đại, mẫu nhà có 1 trệt, 1 lửng và 1 lầu và được trang bị 3 phòng ngủ. video này gồm có 4 phần: phần thứ nhất: phim phối cảnh ngoại thất phần thứ ha