in

TNA151 – Mẫu nhà 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại diện tích 4.5x12m trên nền đất 4.5x18m

Mẫu nhà tna151 được thiết kế với diện tích ngang 4.5m và dài 12m trên nền đất có diện tích 4.5m ngang và 18m chiều dài video này gồm có 4 phần: phần thứ nhất: phim phối cảnh ngoại thất phần thứ hai: phim phối cảnh nội thất phần thứ ba: phân tích công n

Mẫu nhà tna151 được thiết kế với diện tích ngang 4.5m và dài 12m trên nền đất có diện tích 4.5m ngang và 18m chiều dài video này gồm có 4 phần: phần thứ nhất: phim phối cảnh ngoại thất phần thứ hai: phim phối cảnh nội thất phần thứ ba: phân tích công năng phần thứ tư: thông kê giá trị thi công nhà. mặt tiền được thiết kế đơn giản, trẻ trung với tông màu trắng chủ đạo. kết hợp với các mảng cây xanh và các mảng gạch ốp tường màu vân gỗ lan can sử dụng loại lan can kính cường lực 10mm nhà có khoản sân trước thuận tiện để đổ ô tô, sân chơi phía trên có khu sân thượng thích hợp uống cafe, làm vườn. mái nhà thiết kế dạng mái bê tông, nếu cả nhà tiết kiệm có thể chuyển sang mái tôn.

Bố trí bồn nước mái, và máy nước nóng năng lượng mặt trời. thêm một khung kính lấy sáng cho cầu thang, và là nơi thoát khí nóng ra khỏi nhà. phía dưới là khu vực sân phơi nhà có sân sau, nên các phòng đều được trổ cửa sổ. cuối nhà là khu vực sân, và bố trí một sàn rửa để xử lý thực phẩm tươi sống. bây giờ xin mời cả nhà vào xem không gian nội thất. ở tầng 1, chúng ta có phòng khách, cầu thang, bếp ăn, và vệ sinh chung. cả nhà có thể thay đổi màu sắc và hình dạng nội thất trong quá trình thi công cho phù hợp với thẩm mỹ của mình nhé. đầu nhà là khu vực phòng khách. không gian phòng khách liên thông với phòng bếp ăn, tạo cho chúng ta cái nhìn rộng rãi khi mới bước vào nhà.

Dưới cầu thang, kiến trúc tn tận dụng để làm nhà vệ sinh chung. nhà vệ sinh này vừa đủ để bố trí xí ngồi, lavabo và vòi nước. cuối nhà là khu vực bếp ăn bàn ăn được bố trí ở vị trí thoáng, kết nối với sân sau và có tầm nhìn ra phòng khách. khu bếp cũng đủ rộng để bố trí các vật dụng cần thiết như bếp nấu, bồn rửa và tủ lạnh, cuối cùng là khu vực sân sau. sân sau giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên. cả nhà đã xem qua hết công năng của tầng 1, xin mời theo kiến trúc Tn lên xem tầng 2 cầu thang được thiết kế 21 bậc, với vế thang rộng 0.9m nha cả nhà. tầng 2 có 2 phòng ngủ, và mỗi phòng đều có vệ sinh khép kín.

Chúng ta đang xem phòng ngủ cuối nhà. Kiến trúc TN sẽ cho cả nhà biết diện tích từng khu vực ở phần tiếp theo nhé. phòng ngủ này có cửa sổ mở ra hướng sân sau. còn đây là nhà vệ sinh cho phòng ngủ này. nhà vệ sinh bố trí bàn lavabo, xí ngồi, và vòi sen. bây giờ chúng ra ra bên ngoài để thăm phòng ngủ đầu nhà. phòng ngủ này rộng nhất trong 3 phòng ngủ. có cửa xếp lùa mở ra ban công và cửa sổ mở ra phía bồn hoa mặt tiền để có thể chăm sóc cây. đây là cửa vào nhà vệ sinh cho phòng ngủ này. tương tự với phòng ngủ phía sau, nhà vệ sinh này cũng bố trí bàn lavabo, xí ngồi và vòi sen. đó là công năng ở tầng 2, chúng ta lên tiếp tầng 3 nhé.

Cầu thang từ tầng 2 lên tầng 3 vẫn là 21 bậc với vế thang rộng 0.9m nha cả nhà. phía trên thang là mái kính lấy sáng, cả nhà nhớ phủ phin để hạn chế ánh sáng gắt vào làm hư vật dụng nhé. cuối nhà là phòng ngủ thứ 3. phòng ngủ này có kích thước và cách bố trí tương tự phòng ngủ phía dưới. tuy nhiên phòng ngủ này không có nhà vệ sinh khép kính, mà dùng nhà vệ sinh chung cho tầng 3 bố trí bên ngoài. đây là nhà vệ sinh chung cho tầng 3. nhà vệ sinh này vẫn bố trí bàn lavabo, xí ngồi, vòi sen nha cả nhà. ra ngoài, sát bên là khu đặt máy giặt và sân phơi. tại sân phơi bố trí thang đứng để lên thăm mái khi có sự cố.

https://www.youtube.com/watch?v=WOeKcNh_C_k

https://youtu.be/WOeKcNh_C_kMẫu nhà tna151 được thiết kế với diện tích ngang 4.5m và dài 12m trên nền đất có diện tích 4.5m ngang và 18m chiều dài video này gồm có 4 phần: phần thứ nhất: phim phối cảnh ngoại thất phần thứ hai: phim phối cảnh nội thất phần thứ ba: phân tích công n