in

TNA150 – Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp 4x12m trên đất 4x18m – Xu hướng nhà đẹp 2022

Mẫu nhà tna 150. được thiết kế với diện tích ngang 4m và chiều chiều dài là 12m. trên đất có chiều ngang 4m và dài 18m. mẫu nhà này thích hợp với các lô đất có diện tích ngang 4m, và chiều dài từ 13m trở lên.. video này gồm 4 phần.. phần 1: phim phối c

Mẫu nhà tna 150. được thiết kế với diện tích ngang 4m và chiều chiều dài là 12m. trên đất có chiều ngang 4m và dài 18m. mẫu nhà này thích hợp với các lô đất có diện tích ngang 4m, và chiều dài từ 13m trở lên.. video này gồm 4 phần.. phần 1: phim phối cảnh ngoại thất. phần 2: phim phối cảnh nội thất. phần 3: phân tích chi tiết công năng. phần 4: tính toán sơ bộ giá trị thi công.. bây giờ xin mời cả nhà xem phần 1. phối cảnh ngoại thất.. ngôi nhà được thiết kế 2 tầng và 1 tum. có sân thượng phía trên.. và được trang bị 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh. sử dụng chủ yếu là sơn nước trắng, với điểm nhấn là các mảng gạch giả gỗ cam nâu kết hợp với gạch ốp màu xám. sàn mái sử dụng sàn bê tông cốt thép,. sàn này được chống thấm và tạo độ dốc để thu nước mưa xuống hệ thống thoát nước công cộng. phía sau nhà có sân nhỏ, để đặt sàn rửa.

Và kết hợp lấy sáng thông gió cho cuối nhà. trên đây là khu vực sân phơi ở tầng 3. trên mái thiết kế mái kính lấy sáng cho khu vực cầu thang. sân thượng cũng đủ rộng để làm một nơi cafe hoặc sân chơi. cửa cổng sử dụng khung thép hộp, bên trong là lá thép sơn giả gỗ. còn bây giờ xin mời cả nhà xem tiếp phần 2: phim nội thất. Kiến trúc Tn thiết kế nội thất mẫu, để cả nhà hình dung không gian dễ hơn. cả nhà có thể tùy biến phần nội thất này theo sở thích của mình lúc xây nhà nhé. đây là không gian phòng khách. cả nhà sẽ biết được kích thước các phòng ở phần tiếp theo nhé. các tường được khoét lõm vào và ốp gạch, treo tranh, tạo điểm nhấn.

Dưới cầu thang, Kiến trúc TN tận dụng làm kệ tủ. sau cầu thang là khu vực bếp ăn và vệ sinh. bước qua bên trái, chúng ta có vệ sinh chung cho tầng 1. kế bên cửa, thiết kế mảng lam trang trí. vệ sinh này vừa đủ rộng để đặt bàn lavabo, xí ngồi và 1 cây sen vòi nước. xuống phía sau là khu vực bàn ăn. vách tường cuối nhà có cửa sổ mở ra sân sau, giúp thông thoát và lấy sáng. khu vực bếp cũng vừa đủ rộng để sinh hoạt nấu nướng thoải mái. được thiết kế gần sân sau, để giúp thoát mùi nhanh ra khỏi nhà. cuối nhà là sân sau. sân này cả nhà có thể trồng cây, và làm một sàn rửa để xử lý thực phẩm tươi sống.

Cả nhà đã tham quan hết tầng 1. xin mời cả nhà lên xem tầng 2 nhé cầu thang được ốp gỗ, hoặc sử dụng đá hoa cương vân gỗ nha cả nhà. vế thang rộng 0.9m với 21 bậc thang. đây là hành lang tầng 2. bước về phía đầu nhà là phòng ngủ thứ nhất. phòng này rộng khoản 15m vuông nha cả nhà. trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. có khung kính và cửa đi ra ban công đầu nhà. bước xuống phía sau, là phòng ngủ thứ 2 phòng này rộng 12m vuông nha cả nhà, và có cửa sổ mở ra cuối nhà, giúp phòng luôn được sáng và thông thoáng. sau cầu thang, là nhà vệ sinh chung cho tầng 2. nhà vệ sinh này bố trí bàn lavabo, xí ngồi, tắm đứng có vách kính.

Xin mời cả nhà lên tham quan tiếp tầng thượng cầu thang vẫn là 21 bậc, với vế thang rộng 0.9m vách thang ốp đá, hoặc gạch vân đá nha cả nhà. trên thang là mái kính lấy sáng, kính này phải được phủ phin để hạn chế ánh sáng gắt vào nhà nhé. tại hành lang, chúng ta bố trí một hóc để đặt máy giặt, cạnh nhà vệ sinh. nhà vệ sinh tầng này tương tự nhà vệ sinh tầng 2, bố trí đầy đủ bàn lavabo, xí ngồi, tắm đứng có vách kính. còn đây là phòng ngủ thứ 3. phòng ngủ này có kích thước kiêm tốn hơn 2 phòng dưới với diện tích 8m vuông. vì phải chia diện tích cho sân phơi. tuy vậy, chúng ta vẫn bố trí được giường 1.8m, tủ quần áo, và bàn trang điểm.

https://www.youtube.com/watch?v=DhmSxWHFmjk

https://youtu.be/DhmSxWHFmjkMẫu nhà tna 150. được thiết kế với diện tích ngang 4m và chiều chiều dài là 12m. trên đất có chiều ngang 4m và dài 18m. mẫu nhà này thích hợp với các lô đất có diện tích ngang 4m, và chiều dài từ 13m trở lên.. video này gồm 4 phần.. phần 1: phim phối c