in

TNA149 | Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp | nhà 6x12m | đất 6x20m | Small House Design Idea

Mẫu nhà tna149 được thiết kế với diện tích là 6m chiều ngang và 12m chiều dài trên lô đất có diện tích là 6mm chiều ngang và 18m chiều dài. video gồm có 4 phần: phần thứ nhất: phim phối cảnh ngoại thất phần thứ hai: phim phối cảnh nội thất phần thứ ba:

Mẫu nhà tna149 được thiết kế với diện tích là 6m chiều ngang và 12m chiều dài trên lô đất có diện tích là 6mm chiều ngang và 18m chiều dài. video gồm có 4 phần: phần thứ nhất: phim phối cảnh ngoại thất phần thứ hai: phim phối cảnh nội thất phần thứ ba: phân tích chi tiết công năng phần thứ tư: tính sơ bộ giá trị thi công. xin mời cả nhà xem video mặt tiền nhà được thiết kế với phong cách hiện đại. đơn giản nhưng vẫn tô lên được nét sang trọng. hình khối nhà khỏe khoắn sử dụng gỗ nhựa ốp trần, tường ốp đá và gạch làm nổi bậc khung viền trắng. phần sân trước có chiều sâu 6m, thoải mái đổ ô tô và làm sân vườn.

Trên mái kiến trúc tn thiết kế mái bê tông. kết hợp với các mái kính lấy sáng cầu thang và giếng trời. phía bên đây có một khoản trống, cho nắng và gió xuống được sân phơi. cả nhà có thể chuyển thành mái tôn nếu muốn tiết kiệm kinh phí nhé. bây giờ xin mời cả nhà xem tiếp phần 2 : phim phối cảnh nội thất Kiến trúc tn thiết kế nội thất mẫu để cả nhà hình dung dễ hơn về không gian. không gian phòng khách thông thoáng với ô kính mở ra sân trước. dưới cầu thang kiến trúc tn tận dụng để làm nơi đổ xe máy cho cả nhà. xuống phía sau là không gian bàn ăn. rộng rãi, được ngăng cách với phòng khách bằng một mảng lam gỗ đứng.

Nhìn qua phía bên kia là khu bếp, khu bếp đủ rộng để cả nhà có thể thoải mái nấu nướng. còn đây là cửa vào cho phòng ngủ thứ nhất phòng ngủ này rộng 11m vuông nha cả nhà. có cửa sổ mở ra phía giếng trời cuối nhà, giúp phòng ngủ được lấy sáng tự nhiên và thông gió. ra phía ngoài, bước xuống phía sau, chúng ta có một khoản giếng trời. dưới giếng trời bố trí sàn rữa. giếng trời này có nhiệm vụ lấy sáng cho phòng ngủ, và thoát mùi cho bếp. còn bên đây là vệ sinh chung cho tầng 1. bố trí đầy đủ các thiết bị tiện nghi như bàn lavabo, xí ngồi, tắm đứng có vách kính. bây giờ xin mời cả nhà lên xem tiếp tầng 2 nhé.

Cầu thang thiết kế 21 bậc, vế thang rộng 0.9m phía trên bố trí mảng kính lấy sáng. cuối hành lang là giếng trời, nên ngôi nhà sẽ rất sáng và thông thoáng, đây là vị trí đặt máy giặt cho cả nhà. phía sau là sân phơi. cuối nhà là vệ sinh chung cho tầng 2. vệ sinh này có cách thiết kế tương đồng với vệ sinh ở tầng 1 bố trí tắm đứng có vách kính, xí ngồi, bàn lavabo đây là phòng ngủ thứ hai phòng ngủ này rộng 12.5m vuông nha cả nhà. cũng có cửa sổ mở ra giếng trời cuối nhà, để lấy sáng và thông gió. bước ra bên ngoài là cửa đi ra sân phơi. trong sân phơi bố trí thang đứng để lên thăm mái nha cả nhà.

https://www.youtube.com/watch?v=srtWJgxM5LA

https://youtu.be/srtWJgxM5LAMẫu nhà tna149 được thiết kế với diện tích là 6m chiều ngang và 12m chiều dài trên lô đất có diện tích là 6mm chiều ngang và 18m chiều dài. video gồm có 4 phần: phần thứ nhất: phim phối cảnh ngoại thất phần thứ hai: phim phối cảnh nội thất phần thứ ba: