TNA147 | Mẫu nhà 2 tầng đẹp | nhà 5.5x18m | gara ô tô | Small House Design Idea

Mẫu nhà tna147 được thiết kế trên đất 5.5m chiều ngang và 18m chiều dài mẫu nhà này bố trí gara ô tô và 3 phòng ngủ xin mời cả nhà tham khảo qua thiết kế mặt tiền của mẫu nhà này trước mắt cả nhà, là khu khu sân thượng của ngôi nhà. bố trí một giàn hoa

Mẫu nhà tna147 được thiết kế trên đất 5.5m chiều ngang và 18m chiều dài mẫu nhà này bố trí gara ô tô và 3 phòng ngủ xin mời cả nhà tham khảo qua thiết kế mặt tiền của mẫu nhà này trước mắt cả nhà, là khu khu sân thượng của ngôi nhà. bố trí một giàn hoa giấy, vừa lấy bóng mát, vừa tô điểm thêm mảng xanh cho mặt tiền. ngôi nhà sử dụng gạch giả gỗ màu cam, kết hợp đá hoa cương trắng vân mây. trên nền tường trắng phần mái nhà thiết kế dạng mái tôn, để tiết kiệm kinh phí, phần mái này cả nhà có thể tùy chỉnh cho phù hợp với khí hậu và tài chính của khu vực mình. không gian sân thượng sẽ là nơi lý tưởng để cả nhà cà phê và sinh hoạt.

Và bây giờ mời cả nhà theo kiến trúc tn bước vào bên trong đây là khu vực gara ô tô cho cả nhà có thể đổ xe hơi và xe máy. với mặt tiền 5.5m, gara cũng khá rộng rãi cho cả nhà sinh hoạt thoải mái. bây giờ thì chúng ta qua cửa nhôm xingfa 4 cánh để vào bên trong. cả nhà đang tham khảo phòng khách của mẫu nhà. cầu thang lên tầng 2 được đặt ở phòng khách phía dưới cầu thang, kiến trúc tn thiết nơi đặt tivi, và một bệ gỗ để cả nhà có thể ngồi nghỉ ngơi, đọc sách. qua bên đây, là khu vực bàn ăn. tại đây kiến trúc tn thiết kế một khoản kính lấy sáng, để phòng khách không bị tối. còn đây là khu bếp. và kế bên là phòng ngủ thứ nhất.

Phòng ngủ này rộng 12m vuông nha cả nhà. bố trí đầy đủ các vật dụng cần thiết, và các cửa sổ mở ra phía giếng trời để lấy sáng tự nhiên. khu bếp cũng khá gọn gàng, sạch sẽ. phía trên khu bếp, kiến trúc tn thiết kế một giếng trời, vừa lấy sáng, và mùi trong quá trình nấu sẽ theo giếng trời bay lên và thoát ra khởi nhà. tiếp xuống phía sau, chúng ta có một sàn rửa, để cả nhà có thể xử lý thực phẩm tươi. qua bên đây là phòng vệ sinh chung cho tầng 1, được đặt ở cuối nhà. phòng vệ sinh bố trí đầy đủ tắm đứng có vách kính, xí ngồi và bàn lavabo cả nhà đã tham quan hết tầng 1, theo kiến trúc tn lên tầng 2 nhé.

Cầu thang được thiết kế 21 bậc nha cả nhà.. cuối cầu thang là 1 sảnh nhỏ.. qua bên đây, chúng ta có khu vực sân phơi.. sàn sân phơi thấp hơn sàn nhà và có phễu thoát nước xuống đường ống công cộng nha cả nhà. bố trí thang đứng, để cả nhà có thể lên thăm mái khi có sự cố.. chúng ta bước lên đầu nhà.. đây là khu vực sinh hoạt chung và thờ cúng.. tại đây chúng ta có cửa để đi ra sân thượng.. bước xuống phía sau là phòng ngủ thứ 2.. phòng ngủ này cũng rộng 12m vuông nha cả nhà. bố trí cửa sổ lùa 2 cánh mở ra phí sân phơi, để lấy sáng và thông gió.. xuống phía sau, qua khỏi sân phơi. là phòng ngủ thứ 3. phòng ngủ này cũng rộng 12m vuông và có thêm phòng vệ sinh khép kính nha cả nhà,. phòng vệ sinh này cũng bố trí đầy đủ tắm đứng có vách kính, xí ngồi, và bàn lavabo. phòng ngủ 3 cũng có cửa sổ mở ra khu sân phơi. để lấy sáng và thông gió.

https://www.youtube.com/watch?v=BkssKETfnPM

https://youtu.be/BkssKETfnPMMẫu nhà tna147 được thiết kế trên đất 5.5m chiều ngang và 18m chiều dài mẫu nhà này bố trí gara ô tô và 3 phòng ngủ xin mời cả nhà tham khảo qua thiết kế mặt tiền của mẫu nhà này trước mắt cả nhà, là khu khu sân thượng của ngôi nhà. bố trí một giàn hoa

Related Posts