TNA146 | Mẫu nhà LỆCH TẦNG đẹp | nhà 4.5x15m | đất 4.5x20m | Small House Design Idea

Mẫu nhà tna146, được thiết kế trên diện tích là 4.5 mét ngang và 15 mét dài trên lô đất có diện tích là 4.5 mét ngang và 20m dài mang dáng vẽ của một ngôi nhà ống với phong cách hiện đại. thiết kế lệch tầng với 3 phòng ngủ, hi vọng mẫu nhà này sẽ giúp

Mẫu nhà tna146, được thiết kế trên diện tích là 4.5 mét ngang và 15 mét dài trên lô đất có diện tích là 4.5 mét ngang và 20m dài mang dáng vẽ của một ngôi nhà ống với phong cách hiện đại. thiết kế lệch tầng với 3 phòng ngủ, hi vọng mẫu nhà này sẽ giúp cả nhà có thêm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai. xin mời cả nhà tham khảo qua thiết kế mặt tiền nhé mặt tiền hiện đại với hình khối nổi bậc, màu sắc tương phản cao sẽ tạo cho ngôi nhà có cái nhìn ấn tượng. với thiết kế lệch tầng, mặt tiền của ngôi nhà sẽ trông khá cao so với một mẫu nhà 2 tầng thông thường. mẫu nhà sử dụng gạch vuông vân gỗ cam nâu, ốp theo chiều ngiêng 45 độ.

Kết hợp các mảng tường màu xám và trắng. phần mái nhà phía trước kiến trúc tn thiết kế dạng mái tôn để tiết kiệm kinh phí cả nhà có thể làm mái bê tông, nếu muốn nhé phần phía sau thiết kế mái bê tông, đặt bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời, kết hợp 1 ô kính lấy sáng. bố trí các gạch bánh ú thông gió để thoát khí nóng. còn đây là sàn phơi quần áo cho cả nhà. Xin mời cả nhà tiếp tục tham quan nội thất bên trong nhé. thiết kế lệch tầng sẽ làm cho trần phòng khách trông khá cao và thông thoáng. trong quá trình xây nhà, cả nhà có để trang trí lại theo sở thích riêng của mình nhé, Kiến trúc tn thiết kế nội thất cho cả nhà có thể hình dung rõ hơn về không gian bên trong phòng khách rộng, sẽ dễ dàng cho cả nhà đặt xe máy.

Sau phòng khách là khu vực cầu thang và bếp ăn cầu thang từ tầng 1 lên tầng lệch bao gồm 17 bậc. phía dưới tạo tiểu cảnh khô và đặt một chậu cây. dưới cầu thang, kiến trúc tn thiết kế thêm 1 kho nhỏ cho cả nhà đặt các vật dụng không cần thiết. khu bếp khá rộng rãi, đảm bảo về phong thủy. phía bên đây là khu vực bàn ăn cho cả nhà. để hình dung rõ hơn về diện tích các khu vực, cả nhà có thể xem ở cuối video, phần phân tích công năng nhé. bàn ăn có tầm nhìn thông thoát, giúp cả nhà có thể quản lý nhà của mình, trong quá trình làm bếp và dùng bữa. phía sau là phòng ngủ thứ nhất. và kế bên là vệ sinh chung cho tầng 1, được che chắn lại bằng một mảng gạch bông gió kết hợp tiểu cảnh.

Phòng ngủ được thiết kế đầy đủ các vật dụng. và bố trí cửa sổ mở ra khu vực tiểu cảnh, giúp lấy sáng và thông gió. ra bên ngoài, là một tiểu cảnh nhỏ, kết hợp giếng trời phía trên. chúng ta vào xem vệ sinh chung cho tầng 1 nhà vệ sinh bố trí đầy đủ bàn lavabo, xí ngồi, tắm đứng có vách kính. và bây giờ xin mời cả nhà theo kiến trúc tn lên tham quan tầng lệch nhé. cầu thang được lấy sáng từ mảng kính khu vực sân phơi, nên rất đầy đủ ánh sáng tự nhiên. lên khỏi cầu thang. chúng ta có nơi đặt máy giặt, và một khu vực thư giãn. bố trí của xếp lùa, có thể mở thông ra khu sân phơi nên sẽ rất thông thoáng.

Xuống phía sau, là phòng ngủ 2 và vệ sinh chung. kết nối với một giếng trời lấy sáng. thông gió phòng ngủ 2 tương đồng với phòng ngủ 1, về diện tích và cách bố trí. bố trí cửa sổ lùa 2 cánh mở ra khu sân phơi, giúp phòng này rất thoáng tiếp theo là vệ sinh chung cho tầng lệch và tầng 2 vệ sinh này tương đồng vệ sinh tầng 1 về diện tích và cách bố trí bây giờ chúng ta lên phía đầu nhà nhé, bước lên 9 bậc thang, là phòng ngủ thứ 3 và phòng thờ tất cả phòng ngủ đều có diện tích trên 10m vuông phòng ngủ 3 có góc nhìn đẹp nhất, và rất sáng với các ô kính kết nối với cầu thang, và ô kính phía ban công.

https://www.youtube.com/watch?v=8XoBPXHEmEo

https://youtu.be/8XoBPXHEmEoMẫu nhà tna146, được thiết kế trên diện tích là 4.5 mét ngang và 15 mét dài trên lô đất có diện tích là 4.5 mét ngang và 20m dài mang dáng vẽ của một ngôi nhà ống với phong cách hiện đại. thiết kế lệch tầng với 3 phòng ngủ, hi vọng mẫu nhà này sẽ giúp

Related Posts