TNA145 | Mẫu nhà gác lửng đẹp | nhà 4x15m | đất 4x20m | Small House Design Idea

Một mẫu nhà gác lửng, được thiết kế trên diện tích 4x15m. ngôi nhà trên lô đất có diện tích 4x20m với phong cách mặt tiền hiện đại và gam màu tương phản cao. xin mời cả nhà xem phần thiết kế mặt tiền của ngôi nhà này nhé ở cuối video mình sẽ phân tích

Một mẫu nhà gác lửng, được thiết kế trên diện tích 4x15m. ngôi nhà trên lô đất có diện tích 4x20m với phong cách mặt tiền hiện đại và gam màu tương phản cao. xin mời cả nhà xem phần thiết kế mặt tiền của ngôi nhà này nhé ở cuối video mình sẽ phân tích kỹ bố trí bên trong của mẫu nhà này ngôi nhà được thiết kế với phong cách trẻ trung, độc đáo. với điểm nhấn sử dụng vật liệu gạch bê tông màu xám, và gạch giả gỗ cam sậm. phần cổng được thiết kế đồng nhất ngôn ngữ kiến trúc với phần nhà. với các đèn hắt 2 đầu, sử dụng ánh sáng càng làm cho ngôi nhà trở nên nổi bậc hơn nữa. sân trước đủ rộng để cả nhà có thể đổ xe hơi. và tổ chức một góc vườn nhỏ.

Phần mái, kiến trúc tn đang thiết kế dạng mái tôn. kết hợp với một sàn bê tông để đặt bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời tổ chức thêm ô kính lấy sáng và thông gió giữa nhà. bố trí các gạch bánh ú thông gió để thoát khí nóng ra khỏi nhà. và bây giờ xin mời cả nhà vào xem thiết kế nội thất nhé. đầu nhà là khu vực phòng khách, và cầu thang lên tầng lửng. trong quá trình xây nhà, cả nhà có thể tùy biến màu sắc và hình dáng vật dụng theo sở thích riêng của mình nhé. phần cuối video Kiến trúc TN sẽ phân tích công năng, và cho cả nhà biết diện tích của từng khu vực. còn bây giờ, xin mời cả nhà tham quan tiếp. tivi phòng khách được thiết kế dưới gầm cầu thang để tận dụng diện tích nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và thông thoáng.

Còn đây là nơi cả nhà ngồi bên nhau và thưởng thức bữa cơm gia đình. bước xuống phía sau, là khu vực bếp. tuy nhà chỉ có rộng 4m và dài 15m, nhưng kiến trúc tn đã tận dụng tối đa diện tích để bố trí đủ công năng sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo không gian rộng rãi, thông thoáng. sau khu vực bếp, là khu giặt phơi và vệ sinh chung cho tầng 1. nền khu giặt, sử dụng gạch vân cỏ, để tạo một mảng xanh cho nền nhà. phía trên là khoản giếng trời, thông gió và lấy sáng. phòng vệ sinh có diện tích đủ rộng, để cả nhà có thể bố trí bàn lavabo, xí ngồi và cây sen. cuối nhà, chúng ta có phòng ngủ thứ nhất. kiến trúc tn thiết kế phòng ngủ cuối nhà vì muốn tận dụng hết chiều ngang của nhà là 4m mà không phải mất 1m chiều ngang để làm lối đi xuống phía sau, nếu làm vệ sinh ở cuối nhà.

Phòng ngủ có cửa sổ mở ra giếng trời, nên rất sáng và thông thoáng. cả nhà đã tham quan hết tầng 1, bây giờ lên tầng lững nhá. trong tivi là mẫu nhà tna144 nha cả nhà. khu vực thông tầng khá thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. sau khoảng thông tầng, là nơi cả nhà thờ cúng. đặt ở vị trí trang trọng nhất. diện tích tuy nhỏ, nhưng cách bố trí sẽ làm ngôi nhà không hề nhỏ phía sau khu thờ là phòng ngủ thứ hai. các phòng ngủ đều được kiến trúc tn chú trọng việc thông thoáng và lấy sáng tự nhiên. sau phòng ngủ thứ hai, là khu vực giếng trời và vệ sinh chung cho tầng lửng vệ sinh chung cho tầng lửng có kích thước và cách bố trí tương tự như vệ sinh ở tầng 1.

https://www.youtube.com/watch?v=iBxCT0ialc8

https://youtu.be/iBxCT0ialc8Một mẫu nhà gác lửng, được thiết kế trên diện tích 4x15m. ngôi nhà trên lô đất có diện tích 4x20m với phong cách mặt tiền hiện đại và gam màu tương phản cao. xin mời cả nhà xem phần thiết kế mặt tiền của ngôi nhà này nhé ở cuối video mình sẽ phân tích

Related Posts