TNA142 | Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp | nhà 5x16m | gara ô tô | Small House Design Idea

Mẫu nhà TNA142 được thiết kế với diện tích đất là 5m chiều ngang và 16m chiều dài mẫu nhà này có 3 phòng ngủ với phong cách mặt tiền hiện đại xin mời anh chị tham khảo chi tiết mặt tiền phần mái kiến trúc tn thiết kế dạng mái tôn và bố trí thêm 1 sàn

Mẫu nhà TNA142 được thiết kế với diện tích đất là 5m chiều ngang và 16m chiều dài mẫu nhà này có 3 phòng ngủ với phong cách mặt tiền hiện đại xin mời anh chị tham khảo chi tiết mặt tiền phần mái kiến trúc tn thiết kế dạng mái tôn và bố trí thêm 1 sàn kỹ thuật để thiết bị như bồn nước và mái nước nóng năng lượng mặt trời bố trí thêm mảng kính lấy sáng khu vực cầu thang nếu anh chị các bạn có thêm kinh phí thì đổ luôn sàn bê tông nhé một số anh chị thắc mắc, nước trên mái sẽ chảy về đâu thì ở trên sàn kỹ thuật, chúng ta sẽ bố trí một số phễu thu nước và phễu thu này sẽ thu nước và nước sẽ chảy theo đường ống âm tường xuống hố ga và từ hố ga sẽ thoát ra hệ thống thoát nước công cộng trong quá trình xem mẫu nhà nếu anh chị thắc mắc một vấn đề nào đó.

Anh chị các bạn có thể để lại bình luận kiên trúc tn sẽ trả lời cho anh chị các bạn và bây giờ xin mời anh chị tham khảo phần nội thất đây là khu vực để xe hơi, và phòng khách mẫu nhà nhìn khá thông thoáng sau phòng khách, chúng ta có cầu thang 21 bậc với vế thang rộng 1.05m cầu thang kính cường lực phía sau là khu vực bếp ăn, và bàn ăn tại đây bàn ăn khá thoáng, để anh chị quản lý nhà trong quá trình ăn uống đây là khu vực vệ sinh chung cho tầng 1 bố trí đầy đủ công năng như lavabo, xí ngồi, tắm đứng phần nội thất anh chị có thể tùy biến theo sở thích của mình bây giờ chúng ta sẽ lên cầu thang để tham quan tầng 2 nếu mẫu nhà này hữu ích, hãy like và đăng ký kênh, để ủng hộ kiến trúc tn phía sau, chúng ta có phòng ngủ 1 và toilet chung cho tầng 2.

Đây là phòng ngủ số 1. bên đây, chúng ta có toilet cho tầng 2, và nơi đặt máy giặt. chúng ta bước lên phía trên. đây là phòng ngủ số 2. bước lên phía trên, chúng ta có phòng ngủ số 3. ra bên ngoài là sân phơi. ở sân phơi, có cầu thang đứng để lên thăm mái. bước vào bên trong, để tham quan phòng thờ. tiếp theo, mời anh chị tham khảo chi tiết thi công mặt tiền. vừa rồi, anh chị đã xem qua phim ngoại thất và nội thất. anh chị cũng đã nắm sơ công năng của công trình. bây giờ mình sẽ phân tích chi tiết thi công mặt tiền. đầu tiên là mặt tiền tầng 1. sàn vỉa hè, thấp hơn sàn để xe hơi 150mm. nền để xe hơi thấp hơn nền phòng khách 150mm. ngoài mặt tiền, chúng ta có cửa nhôm xingfa 4 cánh. viền cửa nổi, sơn màu nâu đậm. qua bên trái, chúng ta có mảng nhấn. chỗ này ốp gạch giả gỗ nhé. phần này là khung kính. bên đây có một viền chỉ nổi, sơn mà trắng.

Mặt tiền ốp đá hoa cương, nếu tiết kiệm kinh phí thì sử dụng gạch vân đá. phía trên trần chúng ta ốp nhựa giả gỗ. và bố trí 4 đèn lon áp trần. phần viền này làm chỉ nước, để chống nước thấm vào bên trong. lên phía trên. phần bên trái, chúng ta có một mảng ốp gạch bông gió. và một mảng nhấn hình chữ nhật. cũng là chỉ nổi, và sơn nâu đậm. bên trong chúng ta có sân phơi, và bố trí 1 chậu cây trang trí mặt tiền. qua bên phải, chúng ta có ban công. lan can kính cường lực. tay vin inox. bố trí 1 vài chậu cây trang trí mặt tiền. bên trong có cửa 4 cánh nhôm xingfa. sơn màu nâu đen. phía trên lam cửa, chúng ta ốp nhựa giả gỗ. và bố trí 3 đèn lon. chỗ này có chỉ nước. để chống thấm vào bên trong. viền này cũng có chỉ nước. phần này cũng ốp nhựa giả gỗ. chúng ta có 2 chỉ âm sâu 20mm. phần này ốp gạch giả gỗ. và ở trên có một gờ chỉ đưa ra 10cm.

Sơn trắng. đỉnh mái ốp nhựa giả gỗ và có chỉ nước. bên trong ốp thép hộp sơn đen. đó là phần mặt tiền, lên phía trên chúng ta có một khoản thoáng. để làm sân phơi. không sợ mất thẩm mỹ. chúng ta có một mảng gạch bông gió để che lại. phần mái làm mái tôn, nếu anh chị có kinh phí thì làm mái bê tông. đây là sàn kỹ thuật để thiết bị. đây là bồn nước nóng năng lượng mặt trời và bồn nước mái. cục nóng máy lạnh để trên sàn kỹ thuật. trên đây chúng ta có một mảng kính lấy sáng cầu thang. ốp khung thép bảo vệ màu trắng. dưới mảng kính, bố trí gạch bánh ú thông gió, tránh mưa tạt. phần cuối nhà cũng sử dụng mái tôn, đó là toàn bộ công năng của mẫu nhà. nếu cả nhà muốn tham khảo chi phí thi công, hoặc mua bản vẽ để thi công. cả nhà có thể tham khảo tại phần mô tả của video. bằng cách kéo xuống phía dưới, nhấn vào phần hiển thị thêm.

https://www.youtube.com/watch?v=ov-j5oiebIk

https://youtu.be/ov-j5oiebIkMẫu nhà TNA142 được thiết kế với diện tích đất là 5m chiều ngang và 16m chiều dài mẫu nhà này có 3 phòng ngủ với phong cách mặt tiền hiện đại xin mời anh chị tham khảo chi tiết mặt tiền phần mái kiến trúc tn thiết kế dạng mái tôn và bố trí thêm 1 sàn

Related Posts