in

Sàn gỗ công nghiệp bảo vệ môi trường

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được sử dụng để lát sàn nhà trong gia đình, trong khu văn phòng, trong khu trung tâm thương mại hay những khu dịch vụ cao cấp. Sàn gỗ công nghiệp không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian mà nó còn giúp bảo vệ môi trường.

Ưu việt của sàn gỗ công nghiệp

– Sàn gỗ công nghiệp có lớp bề mặt là một lớp kháng khuẩn nên có tác dụng ngăn chặn ẩm mốc, mối mọt do quá trình vệ sinh độ ẩm để lại khi sử dụng sàn gỗ.

– Lớp thứ 2 là lớp phủ đa tầng đảm bảo an toàn cho người sử dụng

– Lớp vân gỗ tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

– Hạn chế khả năng bén lửa, nếu chẳng may tàn thuốc bị rơi xuống sàn gỗ thì cũng không để lại vết bẩn nào

– Ngoài ra, ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp còn có lớp cân bằng giúp cho sàn gỗ luôn phẳng, không bị cong vênh, co ngót khi chịu tác động của thời tiết.

– Đặc biệt hơn, sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo rãnh khóa giúp cho các mảnh ghép sàn gỗ luôn được gắn kết với nhau, không bị lỏng lẻo trong thời gian sử dụng.

– Sàn gỗ công nghiệp bền vững, không để lại vết trầy xước trên bề mặt sàn gỗ.

– Không bị mài mòn, có thể chịu được những thiết bị có gắn bánh xe

– Không bạc màu và luôn giữ được độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng

– Có lớp giảm âm, cách nhiệt nên tiếng bước chân nhẹ nhàng, không bị cót két.

– Vệ sinh đơn giản, thi công dễ dàng, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp (http://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/thi-cong-lap-dat-san-go-cong-nghiep-nhu-the-nao-2.html)  nhanh chóng

– Sàn gỗ có khả năng chịu trầy xước nên bạn có thể di chuyển những vật cứng trên sàn gỗ

– Sàn gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– An toàn với trẻ nhỏ, bề mặt sàn gỗ không bị trơn nên gia đình nào có trẻ nhỏ thì có thể yên tâm cho các bé chơi đùa trên sàn gỗ.

san-go-cong-nghiep-bao-ve-moi-truong

Sàn gỗ công nghiệp bảo vệ môi trường

– Sàn gỗ công nghiệp được công nhận lượng chất thải luôn bằng 0 (nghĩa là hoàn toàn không có chất thải ra môi trường sử dụng).

– Sàn gỗ công nghiệp được tạo ra từ gỗ tươi, chủ yếu là gỗ thông tươi, nguồn gỗ này đã được quy hoạch từ trước nên đã được kiểm tra trước khi mang về chế biến.

– Sàn gỗ công nghiệp là sự kết hợp giữa nguyên liệu sàn gỗ nhân tạo và sàn gỗ tự nhiên. Sự kết hợp này giúp cho nguồn nguyên liệu gỗ rừng không bị khai thác một cách cạn kiệt, góp phần duy trì môi trường xanh.

– Sàn gỗ công nghiệp như là một sản phẩm của thiên nhiên, sàn gỗ công nghiệp tạo nên một môi trường phù hợp cho sức khỏe và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

– Các sản phẩm sàn gỗ đều tuân thủ và được kiểm soát theo các quy định chung của luật bảo vệ môi trường. Do đó, bảo đảm rằng chỉ sử dụng các vật liệu trong thiên nhiên và môi trường thân thiện. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ 80 đến 85 phần trăm từ vật liệu thiên nhiên đã xử lý.

Đặc biệt, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ không dùng các phụ gia mang tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin. Vì thế đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

san-go-cong-nghiep-bao-ve-moi-truong.

Loại sàn gỗ nào bảo vệ môi trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng, loại sàn gỗ mà có tác dụng bảo vệ môi trường, được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ.

Đây là loại sàn gỗ sở hữu những ưu điểm nổi bật của một loại sàn gỗ công nghiệp nói chung. Vì thế, nó sở hữu những tính năng ưu việt trong đó có tác dụng bảo vệ môi trường.

san-go-cong-nghiep-bao-ve-moi-truong

Trên đây là những đặc điểm giúp khẳng định quan điểm sàn gỗ công nghiệp bảo vệ môi trường. Sàn gỗ công nghiệp thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho trang trí nền nhà trong mọi không gian gia đình, không gian văn phòng, không gian cao cấp như khách sạn, trung tâm thương mại. Để lựa chọn được loại sàn gỗ tốt nhất các bạn hãy liên hệ với công ty sàn gỗ công nghiệp cao cấp của chúng tôi ngay nhé!

Originally posted 2021-12-21 04:45:02.