in

Những yếu tố cần biết khi mua sàn gỗ tự nhiên cần lưu ý để đảm bảo chất lượng

Sàn gỗ tự nhiên là sản phẩm gỗ tự nhiên cùng với ván sàn gỗ tự nhiên để thi công sàn nhà sang trọng và đẹp tạo nên trang trí nội thất cho từng căn phòng. Để có được những loại sàn gỗ tốt, người mua nên tìm hiểu những yếu tố cần biết khi mua sàn gỗ tự nhiên để đảm bảo mua được các loại sàn phẩm chất lượng uy tín cùng mức giá chính xác với giá trị của ván sàn gỗ.

– Tìm hiểu nguồn của sàn gỗ tự nhiên

Lựa chọn những loại sàn gỗ tự nhiên,  người dùng nên tìm hiểu những loại  sàn gỗ chất lượng ván sàn gỗ tự nhiên khác nhau để chọn được các loại sàn gỗ chất lượng cho người dùng cũng như ván sàn gỗ. Hầu như những loại sàn gỗ tự nhiên  tại Việt Nam thường có nguồn gốc với loại sàn gỗ Căm xe như sàn gỗ Căm xe Lào, Căm xe Campuchia, sàn gỗ Căm xe Nam Phi,… là những loại sàn gỗ chất lượng cho người mua để chọn những loại sàn gỗ chất lượng.

Lựa chọn những loại sàn gỗ tự nhiên từ loại gỗ Căm xe có tuổi đời hàng trăm năm tuổi, có đặc điểm rất cứng, chắc chắn và già cỗi. Tuy nhìn bằng mặt thường thì ván sàn gỗ tự nhiên Căm xe Lào và sàn gỗ Căm xe Campuchia là những loại sàn gỗ chất lượng, các bạn có thể lựa chọn những loại sàn gỗ tự nhiên, phân biệt giữa các loại sàn gỗ Lào và sàn gỗ Campuchia.

Người mua có thể phân biệt những loại sàn gỗ Campuchia có khối lượng nặng hơn loại sàn gỗ Lào. Đối với những loại sàn gỗ tự nhiên căm xe có dàu căm xe hay còn gọi là tinh dầu căm xe.  Tinh dầu căm xe sẽ có tinh dầu có mùi tinh dầu giúp cho gỗ căm xe chống lại được sự xâm nhập ngăn chặn mối mọt, cũng như chống lại những sự thay đổi cho màu sắc của sàn gỗ tự nhiên.

– Độ dày sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên thường có độ dày của sàn gỗ tiêu chuẩn 15mm, để có khả năng chịu lực, chống gãy nứt, chống phồng rộp cho sàn gỗ để đảm bảo sàn gỗ có độ bền cao. Tuy nhiên, do những lợi ích về kinh tế, có nhiều nhà sản xuất thường lựa chọn dùng bớt độ dày của sàn gỗ nên những loại sàn gỗ có độ dày 14mm, độ dày 13mm khiến cho loại sàn gỗ tự nhiên thiếu chất lượng. 

Do vậy, khi mua sàn gỗ có nguồn gốc tự nhiên, người mua nên tìm hiểu độ dày, thông số kỹ thuật của sàn gỗ tự nhiên để đảm bảo chất lượng cho người dùng, cũng như đảm bảo những yêu cầu chất lượng về độ bền của sàn gỗ.

Nếu bạn đang lo lắng và cần tìm địa chỉ nhận thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội, hãy liên hệ với Thegioidohoa.com để được tư vấn sử dụng dịch vụ và nhận những mẫu thiết kế ấn tượng và thu hút.

– Giá sàn gỗ tự nhiên

Những loại sàn gỗ tự nhiên thường có mức giá cao hơn so với những loại sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa để được sử dụng trong những gia đình có điều kiện, những không gian sang trọng để mang đến sự hiện đại và nổi bật cho những không gian khác nhau. Sử dụng những sàn gỗ có mức giá gấp từ 2 – 3 lần so với sàn gỗ công nghiệp.

Với những loại sàn gỗ tự nhiên chất lương cao, các bạn có thể chọn mua các loại ván sàn để thi công cho từng ngôi nhà đẹp, có sàn nhà độ bền, khả năng chịu nước, chống phồng rộp, chống chịu lực từ những tác động của bên ngoài. 

Originally posted 2021-12-21 04:46:18.