Những loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chất lượng tại Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi tính thẩm mỹ cũng như tính năng ưu việt của nó khiến người tiêu dùng rất thích. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chất lượng tại Hà Nội, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Một số lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

  • Khách hàng nên lựa chọn những loại sàn gỗ có xuất xứ rõ ràng trên bao bì sản phẩm và là thương hiệu đã được kiểm định về chất lượng. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp ta có thể kể đến: Kronoswiss Thụy Sĩ; Kahn Đức, Maylaysia, Thái…
  • Phải kiểm tra hàng hóa ngay khi hàng vừa chuyển đến với tiêu chí: không bị ẩm mốc, hèm khóa không hỏng, bề mặt gỗ không xước…Ta có thể sờ trực tiếp lên mặt tấm gỗ, kiểm tra phần rìa tấm gỗ.
  • Phân loại các sàn gỗ công nghiệp để phù hợp cho từng căn phòng. Sàn gỗ của Trung Quốc, Malaisia, Thái Lán có độ dày 8mm phù hợp với điều kiện sử dụng ở mức độ bình thường như nhà riêng, căn hộ…
  • Sàn gỗ có độ dày 12mm được nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Đức thì phù hợp với những môi trường có hoạt động cao, hoặc độ ẩm cao như sảnh lớn, sàn thi đấu, hội trường, gần bể bơi…

Một số loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chất lượng

Sàn gỗ Thụy Sĩ nổi tiếng với thương hiệu Kronoswiss là sàn gỗ được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, có chất lượng cao, quá trình sản xuất, kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm sàn gỗ có nguồn gốc Thủy Sỹ:

Các nhà chế tạo ra loại sàn gỗ này trước khi hướng tới thị trường Việt Nam đã nghiên cứu về khí hậu Việt Nam, họ biết rằng đây là đất nước có khí hậu Nhiệt đới ẩm vì thế họ đã sản xuất sàn gỗ công nghiệp có đặc tính ưu việt đó là siêu chịu nước. Đây là ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Thụy Sĩ. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có thể chịu nước lên tới 72h, đây là loại sàn gỗ có thể chịu nước tốt nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp.

Ngoài ra, sàn gỗ Thụy Sĩ còn đa dạng về mẫu mã, tính thẩm mỹ cao, có khả năng chống bén lửa với tàn thuốc lá, có khả năng chống mối mọt, có khả năng chống ẩm ướt, chịu nhiệt cao. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên sàn gỗ không bị cong vênh, co ngót.

Sàn gỗ Kronoswiss cao cấp là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao còn bởi giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Với sản phẩm chất lượng cao, giá thành lại vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng, sàn gỗ Thụy Sĩ càng ngày càng chiếm lĩnh được thị trường.

 

 

Related Posts