#NhaNho365 |Siêu nhà đẹp 25m2. Nice Small House 5mx5m, 2 Floors 3 Bedrooms.

Xin kính chào quý vị và các bạn Xin chào mừng quý‎ vị và các bạn quay trở lại kênh NHA NHO 365 của chúng tôi Trong video ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một kiến trúc nhà nhỏ nữa với mong muốn giúp cho các bạn có thêm ý tưởng trong vi

Xin kính chào quý vị và các bạn Xin chào mừng quý‎ vị và các bạn quay trở lại kênh NHA NHO 365 của chúng tôi Trong video ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một kiến trúc nhà nhỏ nữa với mong muốn giúp cho các bạn có thêm ý tưởng trong việc xây dựng ngôi nhà của mình Hãy nhớ đăng k‎ý kênh để nhận đươc nhiều video mới hơn nữa. Ngôi nhà này được xây dựng trên diện tích đất 25m2 với chiều rộng 5m, chiều dài 5m và chắc là nó sẽ phù hợp hơn với các gia đình có diện tích đất khiêm tốn và kinh phí xây dựng hạn hẹp Ngôi nhà bao gồm 2 tầng với 1 nơi tiếp khách, 1 khu bếp, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

Mặt tiền của ngôi nhà với kết cấu cửa đi được bố trí ở bên tay phải và hơi lùi sâu vào bên trong 1 chút cùng với vài thanh lam bằng gỗ để tạo thêm điểm nhấn. Phía trước cửa chúng tôi bố trí vài chậu cây xanh nhỏ hoặc bạn có thể trồng cây leo trên các thanh lam cũng tốt. Cửa sổ to ở phía bên trái và phía dưới cửa sổ chúng tôi xây 1 bồn hoa nhỏ để tạo thêm sự hấp dẫn cho ngôi nhà. Ở tầng 1, ngay cửa ra vào là không gian tiếp khách với diện tích là 2mx2m. Vì không gian nhỏ nên chỉ cần đặt 1 bộ sofa 2 chỗ ngồi là hợp lý, 1 kệ ti vi và 1 bàn uống nước Nếu khách đến chơi bạn có thể sử dụng các ghế nhỏ để dưới kệ ti vi.

Trên tường của phòng khách có treo 3 bức tranh hoa khá đẹp. Và phía trên nữa có lắp 1 chiếc điều hòa để giúp cho phòng khách thêm mát mẻ. Lấy sáng cho phòng này là cửa đi và cửa sổ bằng gỗ kính và 1 bộ đèn trần nhỏ xinh để giúp cho ngôi nhà được lunh linh và sáng sủa hơn. Phía sâu bên trong là khu bếp nấu và bàn ăn với tổng diện tích là 2.4mx3.6m và để tạo không gian mở với khu tiếp khách. Từ khu bếp này bạn có thể nhìn thẳng lên phòng khách giúp cho bạn vừa có thể nấu ăn lại vừa có thể quan sát hoặc trò chuyện với khách cũng được. Bệ bếp làm bằng đá đen và được bố trí hình chữ L, với chiều dài tổng cộng là 4m.

Ở đây bạn có thể lắp đặt 1 chậu rửa đôi, 1 tủ lạnh, 1 máy hút mùi cùng với tủ bếp trên và dưới để đựng các dụng cụ nhà bếp. Tường của bếp được ốp loại gạch hoa văn mà đen trắng trông rất bắt mắt giúp cho khu bếp ko bị đơn điệu và nhàm chán. Tủ bếp trên và dưới được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp sáng bóng để có thể dễ dàng lau chùi sạch sẽ. Một bàn ăn cho 4 người được đặt ở bên cạnh. Phía trên tường có lắp máy điều hòa để giúp cho khu bếp được mát mẻ. Nhà vệ sinh ở phía sau và bên tay trái của ngôi nhà với chiều rộng 1.4m và chiều dài 2.0m đủ không gian để lắp đặt 1 chậu rửa, 1 xí bệt và 1 vòi tắm hoa sen đứng.

Tường nhà về sinh được ốp gạch hoa văn lên tận trần để dễ dàng đánh rửa sạch sẽ. Một phòng ngủ có diện tích 2.1m x 3.0m ở bên tay trái của ngôi nhà với 1 cửa sổ lớn mở ra mặt tiền với rèm kéo bằng vải hoa văn. Nơi đây bạn có thể đặt 1 giường ngủ đôi để cho vợ chồng trẻ, với 1 tủ quần áo, 1 kệ tivi. Bạn cũng có thể bố trí phòng này thành phòng ở cho con với 1 chiếc giường đơn 1 tủ quần áo và 1 bàn học nho nhỏ cũng được. Cầu thang với các bậc bằng gỗ để dẫn lên tầng 2. Phía dưới gầm cầu thang là nơi để đặt kệ tivi. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt thêm các ngăn kéo nhỏ để đựng các đồ dùng cần thiết của gia đình.

Bây giờ chúng ta cùng khám phá tầng 2 của ngôi nhà. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và 1 ban công. Nhà vệ sinh chung của tầng 2 nằm ở bên tay phải của cầu thang với diện tích 1.3mx2.2m, tương đối rộng rãi để lắp đặt 1 chậu rửa mặt, 1 bệ xí bệt và vòi 1 tắm đứng. Các vách ngăn bằng kính giúp cho phòng vệ sinh luôn được sạch sẽ và khô ráo. Phòng ngủ cho con gái ở ngay bên cạnh với diện tích là 2.5mx2.8m. Bạn có thể đặt 1 giường đơn, 1 tủ quần áo và 1 bàn học gần cửa ra vào. Giấy dán tường cùng 1 bức tranh treo sẽ giúp cho phòng ngủ được hấp dẫn hơn. 1 kệ ti vi cũng được lắp đặt để con bạn có thể thưởng thức các chương trình giải trí sau giờ học.

Phòng ngủ con trai nằm ở bên trái cầu thang với diện tích lớn hơn 2.5mx3.5m, cũng khá thoải mái để đặt 1 giường đơn cùng 1 tủ quần áo Bàn học cùng với giá sách được lắp liền với tủ quần áo này. Đồng thời chúng tôi cũng lắp đặt 1 kệ tivi nhỏ để giúp cho trẻ giải trí sau giờ học. Phòng này lấy ánh sáng từ cửa sổ ở mặt tiền của ngôi nhà. Bạn cũng có thể bố trí giường đôi để làm thành phòng ở cho vợ chồng cũng là 1 giải pháp khác. Ban công nhỏ ở phía mặt tiền của ngôi nhà với chiều dài 2.0m và sâu 1.5m, nơi đây bạn có thể đăt 1 chậu cây cảnh, 1 bàn uống nước xinh xắn và 2 chiếc ghế nho nhỏ để cho bạn hoặc con cái thư giãn Trên đây là toàn bộ chi tiết của ngôi nhà với diện tích đất là 25m2 mà chúng tôi đã thiết kế.

https://www.youtube.com/watch?v=twgcz-sO8Us

https://youtu.be/twgcz-sO8UsXin kính chào quý vị và các bạn Xin chào mừng quý‎ vị và các bạn quay trở lại kênh NHA NHO 365 của chúng tôi Trong video ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một kiến trúc nhà nhỏ nữa với mong muốn giúp cho các bạn có thêm ý tưởng trong vi

Related Posts