Ký ức miền tây nhà 3 gian nam bộ xưa giao thoa kiến trúc diện tích 9.2×14

Hi xin chào các bạn rất vui khi được gặp lại các  bạn và một cái mới thì mình xin chúc các bạn làm  . việc học tập thật nhiều niềm vui mà tràn đầy năng  lượng như các bạn đã biết ở miền Nam mình ở những  . thập niên 60 70 có một cái mẫu nhà truyền thốn

Hi xin chào các bạn rất vui khi được gặp lại các  bạn và một cái mới thì mình xin chúc các bạn làm  . việc học tập thật nhiều niềm vui mà tràn đầy năng  lượng như các bạn đã biết ở miền Nam mình ở những  . thập niên 60 70 có một cái mẫu nhà truyền thống  và đi vào lịch sử đó chính là mỗi nhà ba gian  . các bạn vào những thời điểm này thì mẫu nhà 3D  những người dân ở Nam Bộ mình ưa chuộng và xây  . dựng các mẫu nhà này rất là nhiều và mẫu nhà thì  đã đi vào lịch sử luôn các bạn nhưng mà hiện tại  . bây giờ mình về những cái vùng quê thì cũng còn  rất là hiếm gặp những cái hai mẫu nhà 3 gian các  . bạn với cái ý tưởng là mẫu nhà 3 gian nhà nhưng  mà kèm theo đó là có sự a giao thoa kiến trúc ở  . châu Âu hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một  cái mẫu nhà như vậy các bạn mang đậm cái dấu ấn là.

Nhà ba gian ở miền Tây nhưng giao thoa giữa thấy  kiến trúc châu Âu với ký hay chiều rộng là 9,2 m  . và có chiều dài là 14m đây chính là một cái mẫu  nhà một mình cảm thấy rất là thích Và khi mình  . có dịp đến cái ngôi nhà này thì cái cảm giác  đầu tiên của mình là được quay trở về cái mẫu  . nhà 3 gian truyền thống Nam Bộ xưa đây chính là  cái mẫu nhà 3 gian giao thoa kiến trúc mà mình  . sẽ giới thiệu đến các bạn ạ những mẫu nhà Basel  Nam Bộ xưa nó phù hợp với một cái mảnh đất rộng  . có cái chiều rộng các mạch tiền từ 9m trở lên các  bạn mới ở phù hợp với một cái mẫu nhà 3 gian mình  . cũng có dịp tiếp xúc với rất là dự gia chủ trương  diện tại bây giờ rất là hiếm hoi những gia chủ lựa  . chọn các mẫu nhà 3 gian để tiến hành xây dựng như  ngày hôm nay mình tìm được một cái hoa mẫu nhà 3  . gian của một cái Hà đôi vợ chồng là chú Tuấn và  cô Yến Quyết Định Sai cái mẫu nhà 3 gian truyền.

Thống Nam Bộ Nhưng mà nó có một cái sự giao  thoa kiến trúc châu Âu nhìn rất là nem rất là  . dễ thương như các bạn đang nhìn thấy cái mẫu nhà  nên nó cứ khóc nhiều những cái điểm và đặc biệt  . là trong các video này mình sẽ chia sẻ dẫn đến  mọi người Những đặc biệt đầu tiên đó chính là  . và những cái mồm bán nguyệt ở cái Hà mặt tiền đi  chính tả Cái phong cách làm bánh miệng của Châu Âu  . về giao thoa vào trong cái ha ngôi nhà 5 bộ này  nhà được thiết kế rất đơn giản các bạn từ việc  . phối màu cho đến nó bố trí công năng ở bên trong  rất là đơn giản nhưng mà nó rất là nhiều những  . cái điểm nhấn là mình cách thức rất là thức Các  bạn điểm nhấn cho thứ nhất là các ngôi nhà này  . có một cái khoảng sân rộng ở phía trước mà có ba  cái cây cước là đẹp các bạn cái mảng xanh của cứ  . ngôi nhà này nó giúp cho ngôi nhà để nó trở nên  làm mát mẻ và mình có cái cảm giác thư giãn khi.

Có dịp đến ngôi nhà này cái điểm đặc biệt thứ  gì mà trong ngôi nhà này nó mang lại đó chính  . là cái máy nhà các bạn toàn bộ Cái nhà này được  đúc bêtông hết các bạn và lập vượt lợp ngói vẫn  . tạo được một cái cảm giác cứng cứng khác và rất  cả sang trọng và rất là tay cho cái ngôi nhà này  . khi mình có gì bước chân vào trong ngôi nhà này  cái cảm giác đầu tiên mà mang lại cho mình nó  . có rất là sang trọng và tao rất là mát luôn các  bạn vì cái bán nhà được lúc đó bạn rất là cao gợi  . ở nhiệt độ thông gió và ánh sáng rất là tốt cái  nhà ba gian này nó không sử dụng quá nhiều những  . cái màu sắc và sản phẩm các bạn làm cái màu trắng  làm chủ đạo từ các phần cửa sổ thì được sử dụng là  . và guinault còn phần cửa đi chính thì được sử dụng  cho chữ nhôm sinh hoa màu trắng các bạn tạo nên  . một cái cảm giác rất là thanh mảnh nhẹ nhàng nhưng  không kém phần sang trọng trong ngôi nhà này vẫn.

Phía bên trong nội thất của ngôi nhà này được đặt  để rất là nhiều những cái vị trí đắt giá và rất là  . nhiều những cái điểm nhấn của mình cảm thấy cưng  thức như các bạn đã nhìn thấy đứa chính là cái thu  . bếp ta được tha thiết kế một cái ba nhỏ và để hai  cái ghế chữ cái vật dụng ở phía bên trong các câu  . ghép cái điểm mà mình cảm thấy cũng khá là thức  đó các bạn ở trước khu bếp được thiết kế những  . cái cửa sổ vuông nhỏ để lấy ánh sáng cho các A  và trang trí những cái cây xanh lại những cái ô  . cửa này rất là thanh mảnh là một khoảng không như  thế này rất là đẹp luôn các bạn cái điểm nhấn tiếp  . theo đó tế bào bà xã chút vị trí phòng khách được  trang trí bởi hai cái đèn và ba cái đèn Dạ các bạn  . màu vàng Nó đã tạo một cái điểm nhấn cho cái phòng  khách rất là đẹp chú Tuấn gia chủ cũng tới ngôi.

Nhà này cũng có cần kéo khi tận dụng hết cái phần  cái con gian của các tầng áp mái để làm cái phòng  . thờ và cái vòng sinh lại chung với trên các bạn  khi bước vào bên trong nhà ngôi nhà này thực tế  . tới ngôi nhà này đó chính là một trệt một lửng các  bạn hơn cái tầng lửng đó chính là cái phần Cát Lái  . ở phía bên trên có thể nói cái viên nhìn của ngôi  nhà là nó rất là đẹp các bạn nhìn đâu cũng đẹp  . hết trơn cái đó chính là cái cảm giác của mình từ  rất là chắc chắn là cái phần mái nhà và những thứ  . ven biển tạo nên một cái cảm giác rất là cổ điển  mà mình đi cảm giác với công thức khi có dịp đến  . cho anh cái là ngôi nhà này cái điểm đặc biệt tiếp  theo mà mình muốn nhấn mạnh gửi đến mọi người đó  . chính là cái phần vác gạch nền đường phá cách rất  là là mạng luôn các bạn cái kẹp này nó thì được.

Nó ta theo dạng hình chữ V các bạn rất là đẹp và  những cái gan không phải là cái con trắng chung  . màu như khi gặp cô mà được chú Tuấn và thiết kế  với chính là những cái voan đen các bạn mà điểm  . đặc biệt của chúng là những cái con đen này được  kê tự chích bạn heo silicon các bạn làm cho cái  . ngôi nhà này nó trở nên có một cái điểm nhấn bởi  những cái gan này nó rất là đẹp các bạn và thông  . qua cái video này mình cũng xin chân thành cảm ơn  chú Tuấn và cô Yến và tôi và chồng đã tạo rất là  . nhiều điều kiện để mình đã thực hiện cái làm video  về cái ngôi nhà này và mình có cái cảm giác rất là  . vui khi có dịp tiếp xúc với cô chú và xin chúc  và cô chú ở thật nhiều niềm vui thật nhiều sức  . khỏe và luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc  trong cuộc sống vì vậy theo vì chúng chia sẻ thì.

Những cái phần ở bên trong ngôi nhà này là tự do  tự ta Chú thiết kế từ các mẫu nhà này chú à Giao  . thoa giữa cái mà mẫu nhà 3 gian truyền thống của  Nam Bộ với một cái hai mẫu nhà ở nước ngoài còn  . cái phần cổng và các bạn cái hạt ngào là do tự  thay Chú thiết kế và cùng với anh thật sắc để  . thực hiện có thể nói chút là một người ở rất là  giỏi có độ thẩm mỹ rất cao và một người có nghề  . có thẩm mỹ ở thực thụ luôn các bạn với cái diện  tích chiều rộng là 9,2 m chiều dài tập 14 mét và  . theo ghi chú chia sẻ thì tổng hoàn thiện các ngôi  nhà này nó chính là gần 1 tỷ Tư Các bạn kim luôn  . cái vận Tân cổng và hàng rào mình cảm thấy với vẫn  cái cái giá thể để vay chỉ một cái ngôi nhà biệt  . thự sân vườn như thế này nó cũng rất là hợp lý  rồi bạn khi có dịp đến tham quan cái ngôi nhà 3G  . khi nào mà được trò chuyện với cô chú mình như  có cảm giác quay trở lại những cách thập niên 60.

70 trong hộp cái con nhà ba gian truyền thống ở  miền tây ra các bạn mình là cảm thấy rất là thức. giữa muôn trùng dùng các mẫu nhà hiện đại bây  giờ như là nhà mái thái ở nhà mái bằng nhà máy  . Nhật nhà hai mái phải không các bạn ạ nhưng  mà mẫu nhà 3 gian truyền thống và Nam Bộ xưa  . vẫn còn có một thứ vị trí đứng nhất định trong  lòng của người dân mình nó phải không các bạn. khi bước vào bên trong cũng không gian của  ngôi nhà này thì có cảm giác nó rất là mát  . vẽ các bạn việc luôn thông gió và ánh sáng rất  là tốt ngay cả khi mà mình bước lên trên cái  . tầng áp mái thì cũng vậy các bạn Cảm giác  đứng gần bác và việc lưu thông anh mà ánh  . sáng tự nhiên tự biến bên ngoài mà bên trong  ngôi nhà này ở đâu cũng gặp chàng gió và ánh  . sáng tự nhiên hết hi vọng thông qua cái video  mà mình chia sẻ nhà thời gian giao thoa kiến.

https://www.youtube.com/watch?v=La5sdQAgATQ

https://youtu.be/La5sdQAgATQHi xin chào các bạn rất vui khi được gặp lại các  bạn và một cái mới thì mình xin chúc các bạn làm  . việc học tập thật nhiều niềm vui mà tràn đầy năng  lượng như các bạn đã biết ở miền Nam mình ở những  . thập niên 60 70 có một cái mẫu nhà truyền thốn

Related Posts