GỢI Ý Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái nhật | KIẾN TRÚC VIỆT

Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với chương  trình tín hiệu mẫu nhà đẹp của công ty cũng phần  . kiến trúc Việt hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến  quý vị các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái nhật rồi  . Chúng tôi thiết kế theo phong cách tân cổ điển  cho gia

Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với chương  trình tín hiệu mẫu nhà đẹp của công ty cũng phần  . kiến trúc Việt hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến  quý vị các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái nhật rồi  . Chúng tôi thiết kế theo phong cách tân cổ điển  cho gia đình Minh Trí địa chỉ là tại Long Thành  . Đồng Nai và các bạn nếu yêu thích cái mẫu nhà  này thì hãy like và sắp dai cho kiến trúc việc  . để cập nhật thêm những cái mẫu nhà mới nhất  được chúng tôi up lên hàng ngày vợ và chúng  . ta cùng đi vào chi tiết với cái mẫu nhà này  Hôm nay xem có những điểm gì đặc biệt để mà  . cái mẫu nhà này thời gian vừa qua được rất là  nhiều người yêu thích và lựa chọn thiết kế và  . thi công nhờ coi cái khảo sát thực tế tại cái  mảnh đất nhà ai thì có mảnh đất là rộng 13 mét  . và dài 65m của gia đình anh Trí thì kiến trúc sư  Chúng tôi đã ngay lập tức đưa ra những phương án.

Thiết kế cho cái ngôi nhà này là có nhờ nhà thiết  kế với diện tích là bề ngang là 8 m và chiều dài  . của nó là 20m vậy là rất tổng diện tích sử  dụng là 160m chưa kể là cái phần sáng chính  . và sản phụ Nếu mà kể cả phần danh tính và sáng  phụ nữa thì là nó rơi vào khoảng 170 mét vuông. ngôi nhà này thì chúng ta có thể nhìn thấy  trên màn hình là ngôi nhà cấp 4 mái nhật của  . thiết kế theo phong cách tân cổ điển và chúng  tôi bố trí là một sảnh chính và 1 sợi vụ ngay  . bên hông ngay trên hình ảnh thì chúng ta có thể  thấy ngôi nhà được thiết kế các hệ máy nhật màu  . xanh kết hợp với thân nhà sơn trắng để làm nổi  bật hơn những cái thể mái ngói này bên cạnh đó  . thì chúng ta không thể không kể đến cái kaki  chỉ biết màu sắc trang trí phù hôn gạch thẻ  . ở phần cổ của hình máy và phần thân cột thân nhà  và phần chân nhà này để chúng tôi bố trí thiết kế.

Bằng hệ các cái gạch thẻ ốp vào đây ngôi nhà còn  được nổi bật hơn với thế hệ bậc ngũ cấp cho chúng  . tôi thiết kế là bật ngũ cốc và thi công bằng đá  kim sa đen kết hợp với sơn trắng cái phần gỗ bậc  . này nó làm cho cái ngôi nhà sang trọng hơn và hiện  đại hơn để ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại  . hơn thì chúng ta cũng phải nhắc đến cái hệ cửa  hệ cửa màu nâu hoặc là màu ghi hệ cửa nhôm hệ  . sinh pha cao cấp kết hợp với lại kính cường lực  8ly thế hệ cửa này thì gặp chúng tôi thi công  . bằng hệ cửa hay Cửa sổ thì sử dụng hệ cứ 55 gầy  khoảng 1 A và hệ cứ đi thì là sử dụng bằng ghế  . hẹn nhau hệ 93 dài khoảng 2 ly toàn bộ với phần  kính cụ ô cửa người đi và Cửa sổ thì là được sử  . dụng bằng kính cường lực 8ly nó rất là chắc chắn  đơn giá thi công của cái hệ cửa này thế hệ kiểu  . này thì nó Chúng Mình vẫn từ 2 triệu đến 2 triệu  2 tuổi Ngọ khu vực mà là giá nó rất là phổ biến.

Trên thị trường hiện nay rồi chúng ta có thể tham  khảo ở các đơn vị và tại địa phương mình và ngoài  . chúng ta vùng quan sát cho các cái hình ảnh khác  của ngôi nhà để được biết rõ hơn và cách bố trí  . của phần mái nhà Phần thân nhà như thế nào ra đây  ạ Đây là các phần chính diện của ngôi nhà là phần  . chính diện của ngôi nhà bề Nhan từ bề ngang từ  hông nhà này đến không nhà kia là 8m anh kể là  . chưa kể là cái phần sáng phụ này nó khoảng một mét  3 nữa như thế là tổng cái bề ngang cần có của ngôi  . nhà này là 9.000 ba ạ Chúng ta cùng đi sang cái  mặt tiền chính đợi cái phần Phần hông nhà này  . thì được chúng tôi bố trí là thông lồ ở bên đây  là cái phòng ngủ Master được chúng ta sẽ đi vào  . chi tiết bên trong một một chút nữa đây là chúng  tôi sẽ cho nó lùi ra một chút để nó cân xứng hơn.

Với lại ngôi nhà và cân xứng hơn với cái hệ sẵn  hệ sảnh này để sáng chính này Đây là phần chính  . diện của đây là lưu của Phần hông nhà đấy từ chiều  dài này từ chiều từ đồ nhà đến đuôi Nhạ là nó dài  . khoảng 20m đấy à đi khoảng 20m Đây là cái phần  bên hông nhà góc vuông bên hông nha Còn đây là  . bên bên hông trái của ngôi nhà đấy Cái thông cháu  ở nhà được chúng tôi bố trí những cái hệ cửa sổ để  . lấy sáng và lấy cái gió cho ngôi nhà đây đây là  vị trí của cái phòng Master vị trí của phòng vệ  . sinh và bếp gần đây là vị trí của 3 phòng ngủ còn  lại Ạ chúng ra có thể quan sát và ngoài Chúng Ta  . Cùng Đi vào chi tiết bên trong ngôi nhà nhá Đây  đây là toàn bộ cái phần chi tiết của ngôi nhà ạ. bước vào hình thành chính Vừa hoàn thiện chính  của chúng ta đi vào Kế không gian của phòng khách.

Không gian phòng khách thì có cái diện tích là  khoảng diện tích là khoảng 25 lộ diện tích khác  . là rộng bên cạnh phòng khách thì chúng tôi bố  trí thêm một cái phòng Master đây thì bạn lại  . tôi đã giới thiệu là ngay bên cạnh phòng khách thì  có một cái phòng Master với cái diện tích khoảng  . 18,7 m diện tích 18,7 mét và kết hợp thêm đó làm  cái phòng vệ sinh riêng phòng vệ sinh riêng thì nó  . rộng 5 mét vuông và đựng bố trí đầy đủ các thiết  bị như là một cầu chậu rửa mặt và Common tắm cái  . cabin tắm ngày nó có tác dụng là thì chúng ta tắm  vào đây thì tránh những trường hợp là nước văng  . tứ tung ở bằng khắp nơi làm gây ướt cái không gian  nhà vệ sinh thì thay vì đó thì chúng tôi ngăn cách  . ăn này thì là nó Chị cứ tưởng trong phần cabin này  không mà tiếp theo đó là đến không gian phòng bếp.

Không gian phòng bếp thì được Ngăn cách với phòng  khách bởi một cái hệ Lan này hệ Lan gỗ là được thi  . công thẳng đứng nóng ăn anh không nhắn bếp và  không gian khách để tạo cho một cái sự riêng tư  . cho gia đình khi mà chúng ta ăn uống sinh hoạt ở  khi không gian bếp này phòng bếp thì được bố trí  . nó rộng khoảng ma phòng bếp được bố trí nó rộng  khoảng là 27 rộng Chính xác là 27 phẩy 24 mét  . vuông cái Và đây là cái vị trí của bếp đây là vị  trí của bếp mà và cuối cùng là ở phần cuối này là  . những cái phòng ngủ có 3 phòng ngủ đây phòng ngủ  2 phòng ngủ 3 14 được chúng tôi bố trí ở cuối nhà  . mỗi phòng thì diện tích rộng khoảng 12 mét vuông  rộng 12 mét vuông Và bên cạnh đó là chúng ta chúng  . tôi sẽ bố trí một cái khung vệ sinh chung cho toàn  bộ 3 phòng ngủ này thì khu vệ sinh chung này thì.

Được bố trí là có hai bồn cầu 1 Á và một hai cái  buồn kiểu đứng và 2 cái chậu rửa mặt ở trong cái  . phòng này phòng phòng tắm này có diện tích là  7,2 7 mét vuông hay nó rất là đầy đủ các công  . năng Vâng và trong cái bản vẽ của chúng tôi đang  vẽ phần kiến trúc này thì chúng tôi luôn luôn có  . những cái phần hình 3D mô phỏng như thế này để khi  mà chúng ta xem các cái hình vẽ 2D này các bạn bè  . hay đây này chúng ta chưa thể hình dung ra được  là là vị trí ở đâu Đây là cái hình dị các hạ nó  . thì lại chúng tôi có thêm với 3D này để chúng  ta dễ hình dung hơn Cứ mỗi một cái bạn bè hay  . đây này bản vẽ 2D này chúng tôi sẽ có một bố trí  thêm một cái bệnh vào ban đêm và quy định Các bạn  . có thể nhìn thấy Đây là cái hệ mái ngói nhìn thấy  hệ mái ngói rất là cầu kỳ thay vì đó là chúng tôi  . sẽ bố trí thêm cái hình ảnh 3D này chúng ta nhìn  vào có thể nắm được ngay là cái hệ mái ngói này.

Soi kèo như thế nào và có bố trí thêm những cái  chất nước này Đây là hình ảnh mà khi chúng ta  . lực mái ngói Và đây là cái chất liệu ngói  được chúng tôi đề xuất với gia đình anh Trí  . và chúng ta cùng đi vào chi tiết hơn một chút  nữa vào đây là toàn bộ cái bộ hồ sơ bản vẽ về  . phần kiến trúc được Chúng tôi thiết kế cho  gia đình anh chúng ta cùng đi tham khảo qua  . một chút nha rất là nhiều người cũng muốn tìm  hiểu xem là có đơn giá thi công của cái ngôi  . nhà cấp bốn nó nhật này là bao nhiêu thì đối  với những ngôi nhà này được chúng tôi báo giá  . thuê nhà anh chết là địa chỉ là tại Long Thành  Đồng Nai thì là với đơn giản là 1,1 tỷ đồng là  . thi công hoàn thiện trọn gói hoàn thiện trọn gói  là bao gồm là chúng tôi sẽ Thi công toàn bộ phần  . đề thi công phần mái ngói này rồi là thi công  phần dự kiến Sơn Sơn chap bột trong môi ngoài.

Ốp lát gạch nền gạch ốp tường đều là ốp lát đá đá  ở phần rảnh rồi thi công phần thạch cao thi công  . phần điện nước thì Công phần thiết bị vệ sinh là  tất cả những được thả mục được chúng tôi báo giá  . thì công chi tiết hết Để thứ nhất là chúng tôi  muốn công khai về cái vật tư sử dụng công khai  . về đơn giá và không khai về cái khối lượng của  từng hạng mục để gia đình anh có thể nắm được  . chi tiết và mà chúng ta cũng đi cho hết một lượt  Để xem là cái bản vẽ hội Chúng tôi có những gì bạn  . bè giúp tôi thì nó rất là đầy đủ thì cả như gia  chủ ở nhà các bạn nếu như chưa từng xây nhà hay  . là chưa từng xem coi các bạn vẽ nhạc mình không  hiểu thì xem với lại cái bán kéo Chúng tôi thì sẽ  . rất là dễ dàng đọc rất là dễ hiểu vì chúng tôi  có cứ một cái hình 3d 2D như thế này thì chúng  . tôi sẽ có một hình 3D mô phỏng đây ạ nhưng ra hoàn  toàn có thể hình dung được là là đây là cái bản vẽ.

https://www.youtube.com/watch?v=IM44WDpX_1c

https://youtu.be/IM44WDpX_1cXin chào mừng các bạn đã quay trở lại với chương  trình tín hiệu mẫu nhà đẹp của công ty cũng phần  . kiến trúc Việt hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến  quý vị các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái nhật rồi  . Chúng tôi thiết kế theo phong cách tân cổ điển  cho gia

Related Posts