BST Đá Ngọc & Gỗ Hóa Thạch ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ của Chủ nhân Biệt Thự Sen BÙI QUANG NGỌC – P.2 | NHATO

Gỗ hóa thạch gỗ hóa thạch đấy thì ở đây. bạn thấy là gốc nó là một khúc gỗ Vâng. bị vùi lấp và trong quá trình hàng vạn. hàng triệu năm thì cái nham thạch của đá. nó ngấm vào bây giờ nó đã thành một hòn. đá. lợn vai này. Đây là quay rồi này quay rồi Đâ

Gỗ hóa thạch gỗ hóa thạch đấy thì ở đây. bạn thấy là gốc nó là một khúc gỗ Vâng. bị vùi lấp và trong quá trình hàng vạn. hàng triệu năm thì cái nham thạch của đá. nó ngấm vào bây giờ nó đã thành một hòn. đá. lợn vai này. Đây là quay rồi này quay rồi Đây là ba. chỉ này hai cái chân giò này tất cả đây. bằng đá tất cả bằng đá tất cả bằng đá bí. mật thì càng chẳng hạn là điển hình lúc. vẽ Đẹp kinh hồn luôn. chỉ gọi là mô phỏng cái gọi là cái đầm. sen có những mình đứng đây đứng giữa. đồng. cái trắng là Ngọc. còn những cái còn lại là Đã đã còn lại. là đá. đây đây là điển hình của Ngọc Trong Đá. đây là đá này. và cái người nghệ nhân người ta Khéo. bởi vì nhận được nhiều những phản hồi. tích cực từ quý vị khán giả khi mà chúng. ta xem được một công trình như thế này. Thực sự đấy là niềm vui đối với cá nhân. của Hoàng Đức cũng như là ekip của nhà.

To vậy nên là các bạn đừng tiếc gì một. like cũng như là một Subscribe đăng ký. để ủng hộ cho kênh nhà to chúng ta sẽ. ngày càng có thêm nhiều siêu phẩm hấp. dẫn giống như thế này và hơn cái này nữa. bởi vì là những khuôn viên như thế này. thì chỉ có ở trên nhà to mà thôi Vâng và. không nhiều lời nữa Hoàng Đức trong số. này sẽ dẫn quý vị và các bạn Chúng ta sẽ. cùng gặp gỡ vị chủ nhân cũng như là khám. phá những điều thú vị và đặc biệt còn. lại mà phần 1 tôi chưa có đủ thời gian. Thời lượng để gửi tới cho quý vị khán. giả Xin mời quý vị hãy cùng với Hoàng. Đức Chúng ta sẽ cùng đi khám phá tập. ngày hôm nay nhé Xin mời các bạn. em. xin giới thiệu với quý vị khán giả đây. chính là vị chủ nhân của căn biệt thự. sen mà chúng ta đã chờ đợi ở số lần. trước để được gặp rồi và xin chào. tất cả cũng rất nhiều quý vị khán giả là.

Đã nhận ra anh rồi nhưng mà Hoàng Đức. xin phép được giới thiệu một lần nữa cho. tới những quý vị khán giả còn chưa được. biết tới thì đến ngay cạnh tôi là anh. Bùi Quang Ngọc Anh Bùi Quang Ngọc Hiện. tại thì đang là phó chủ tịch của Tập. đoàn FPT và anh Nguyên là. một tiến sĩ về. công nghệ thông tin và. nếu mà để chi tiết hơn về anh Bùi Quang. Ngọc Thì quý vị và các bạn có thể tìm. hiểu rất nhiều ở trên Google Nhưng mà. đối với những người FPT và những người ở. trong ngành Công nghệ thông tin thì anh. Bùi Quang Ngọc có thể coi như là. Doraemon thì gọi là một tượng đài được. Vâng. hôm nay được Anh Ngọc nhận lời mời để. chia sẻ tới cho em cũng như là quý vị. khán giả về một cái không gian nghỉ. dưỡng của anh một cái ngôi nhà thứ hai. của anh cũng như là về những cái thú. chơi rất là độc đáo của anh thì số trước. thì chúng ta đã nói về vườn bây giờ.

Chúng ta nói đến một cái đề tài khác. Vâng đó là đề tài những cái tượng đá và. chủ yếu là tượng đá ngọc dạ Thì trước. khi mà bắt đầu với chủ đề về tượng đá. ngọc Thì em thấy nhiều quý vị khán giả. cũng thắc mắc là có phải là vì anh tên. là Ngọc nên là xung quanh nhà anh toàn. là chơi đá ngọc hay không. gọi là thành câu chuyện cũng được nhưng. thực ra là nó là một cái sự trùng hợp. ngẫu nhiên thôi Thực dân Ngọc thì nó có. cái vẻ đẹp à cũng thích đấy còn có điều. kiện mà chơi được đến đâu thì là cũng. không tùy hoàn cảnh mỗi người ấy thì còn. mình thì cũng có một chút điều kiện và. cũng có một cái đam mê nào đó Thế nên là. có sự tập một số ngọc vì vậy thì các bạn. bè và người quen thì cứ cứ lấy cái tên. và cái chất vật liệu mình chơi để mà. khép lại với nhau thì chắc là hôm nay em. sẽ muốn nhờ anh ngọc cùng dẫn em cũng.

Như quý vị khán giả cùng đi tham quan. cũng như là tìm hiểu thêm về cái thú. chơi đá ngọc là vì thực sự thì em cũng. đi rất là nhiều nhà rồi nhưng mà cái thú. chơi về đá đặc biệt là trong một cái. khuôn viên nhà mà lại vừa chơi cả đá lại. vừa chơi cả cây như của anh thì thực sự. rất là hiếm có thể gọi là lần đầu tiên. mà em em được chứng kiến thì mình có thể. bắt đầu giới thiệu với Đức đây là những. cái tượng về. mình gọi là nấm nấm và nấm trong mưa thì. mình cho chút nước chảy thì nó thành là. nấm trong mưa nấm trong mưa nấm trong. mưa chỉ là một cái tên để cho nó thêm. thơ mộng cho nó đỡ cụt của cái cái nấm. thì bản chất đây là tất cả Đây là những. cái nấm đá ngọc và có cái câu là Ngọc. Trong Đá thì đây là một ví dụ cái ngọc. xanh như chẳng nó được nằm giữa các cái. lớp đá nâu thế nhưng mà người ta thợ. người ta phải đánh bạc đi một nửa và họ.

Vẫn giữ lại cái phần giữ lại cái phần. kia để làm cái đế chính như là chân đế. và khi lộ cái Ngọc Xanh ra thì bắt đầu. họ mới nạp và đây bạn nhìn cái cái khối. này chẳng hạn đấy thì nó cứ lẫn lẫn lẫn. lẫn lẫn và thấy người ta tạc ngoài ra. các cái lót nhá chung thì cứ tưởng là. cấy lên nhưng mà nó mới Tức là trong. trong khuôn viên này không có cái gì cấy. cả tất cả là một cái khối tự nhiên. nguyên khối luôn và nhìn kỹ mình thấy. đây như cái chỗ này thì như những chỗ. này thì đâu Đâu có thể cấy được mà chẳng. qua là Ngọc nó lẫn với đá Ngọc Trong Đá. đấy và và cái đó nó được thể hiện rất rõ. của cái khu này Đấy cái này rất là độc. đáo rất nhiều khách tham quan là rất thú. vị về cái Đại Bi như thế này gần như nó. không có ở đâu cả không ai sưu tập Cái. kiểu này ấy thế thôi Và cứ như này cái. cái thứ là nấm gà trên đá thì nó là một.

Cái túi rất là hay trong trong một cái. tác phẩm nghệ thuật về đá Thế còn đây. bạn thấy là có bốn cái đều đá khác nhau. cái này xanh cái này Hồng hai cái trắng. nhưng mà cũng màu trắng khác nhau đấy. thế nhưng mà các bạn thấy rằng tất cả. bốn cái này đều là tứ là là xem và Tí. nữa thì các bạn cũng thấy thì tất cả. những cái họa tiết trong nhà và các cái. đá có một họa tiết là xe thôi vì vậy. ngay cửa lối cửa chính đi xa là đã có. bốn sự kiện đá xay rồi. Đây là những với những cái bầu khác nhau. Bây giờ có thể là mời các bạn sang một. cái khu khác mà Nó có cái cái đặc thù. khác của của của Đảng. Đây là một cái khu khu đá khác. hãy chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn. giống như là gỗ nó chính là gỗ nhưng mà. có câu là. gỗ hóa thạch gỗ hóa thạch. Trước đây bạn thấy là gốc nó là một khúc. gỗ và bị vùi lấp và trong quá trình hàng.

Vạn hàng triệu năm thì cái nham thạch. của đá nó ngấm vào mặt này em còn thấy. là các cái vân gỗ. đấy để nói rằng là gốc của nó là một cái. khung gỗ Nhưng bây giờ nó đã thành một. hòn đá và khu khu này này nếu mà Đức để. ý thì là tất cả những cái đã mà được. dựng lên cái bệ như thế này đều là gỗ đi. đều là gỗ hóa thạch gỗ hóa thạch thì. những cái này lúc này mất hàng trăm năm. thì mới mới có một cái viên gỗ hóa thạch. như này đấy nếu mà nói quá trình hình. thành thậm chí hàng triệu năm hàng triệu. năm nhưng mà thế thì nguồn gốc của những. cái gỗ hóa thạch này là anh có thể tìm. kiếm được cái kia là của Miến Điện đấy. Còn những một số cái này là của Tây. Nguyên Tây Nguyên Tây Nguyên nó cũng đều. có cả thì nó nó rải rác và sưu tập với. ghi là đâu có hay Tôi lùi về đấy là cái. người sưu tập đúng không ạ Và. nghĩa là như vậy.

Nhiều thứ rất là mới lạ và độc đáo. rồi Đây là cái phía sau của cái nhà của. anh thì đây Em thấy không. ở Yên Bái nhưng vì nó màu đỏ cho nên là. cái đặt tên nó là hỏa Diễm Sơn còn đây. một cái hòn mà nếu mà Những ai học Kiến. trúc thì rất rất là thú vị về anh đặt. tên là Đô thị cho quy hoạch nó như một. cái bản đồ đang còn. rất là lộn xộn có nghĩa là bởi vì anh. lấy những cái. cái người điêu khắc ấy thở đều khác ở. đây không có chim đấy có con gà rất là. ngoài nho nhưng mà thêm hoặc Đây là cái. gốc tre con sóc con sóc đấy thì là cái. cái tướng như vậy và nếu bạn Để ý kỹ thì. nó giống cái nho thật và có người đến. đây xem để giá mà được ăn giá là được ăn. Thế nhưng mà mình bảo này nếu mà bạn ăn. thật thì bạn gãy mất răng bởi vì đây đều. là nho đá em thì em lại ước là giá mà. được mang về. bên này khu bên này là một khu cũng Liên.

Vũ này thì lại liên quan đến xe tất cả. các cái đây đều có từ xem Và và ở đây có. một vị mà mà anh muốn giới thiệu thì. chính là Phật Di Lặc Vâng. cái bụng này này của gai ạ rất nhiều vị. là đến là phải sợ họ rất thích sờ để mà. mang lại Lộc mang lại Lộc. năm mới nhiều lộc vì Phật Di Lặc là. người sung túc và thoải mái hạnh phúc. những cái nụ cười của ngài và cái cái. cái. cơ thể béo tốt của gà Nó nói lên là. nhiều Nhiều cái sức khỏe nhiều hạnh phúc. vì vậy là mà đặc biệt cái bụng của ngài. rất là cái thú vị nhất và nhiều người. vẫn sở hữu đấy thì khu này cũng là liên. quan đến đến cái cái cái thứ xem còn khu. này là ẩm thực ẩm thực thì cái bên bên. phải của chúng ta được không Nó đi là nó. có hai cái đây là đá cancy Thanh Hóa. nhưng mà bạn nhìn thì mình cứ gọi đây là. những núi bánh mì. Còn đây là một chùm nho nhưng mà nho này.

Hơi to anh ạ trùng nhau. là đây là ẩm thực cái kiểu tự nhiên tự. nhiên còn cái ẩm thực bên này à đã được. con người có cái bàn tay vào chế tác. đây là đây là quay rồi này quay rồi Đây. là ba chỉ này đây hai cái chân giò này. và đây là bàn thắng đây là bánh trôi kia. bánh nướng bánh lá con gà con vịt và chú. vả tất cả đây bằng đá tất cả bằng đá tất. cả bằng đá người ta còn song song song. như nó có cái chân lông đấy Hay quá còn. đây là gò thạch anh. em thấy anh đặt cún con này bụng mỡ này. những cái tên rất là đáng yêu và đây là. những cái thạch anh ổn thạch anh Vâng. đá cũng quý và có cái đẹp riêng của nó. để ngoài đây bạn thấy là hai con chuột. nó đang. thực ra là chụp hay ăn bí trong quả bí. thì xung quanh Cái Ao này và xung quanh. nhà mình có 12 con giáp đây là chuột nó. không biết là Đức tuổi gì em là tuổi dê.

Ạ a dê có con gì Em có thấy rồi. đây xung quanh ở phía bên này cũng rất. là nhiều đá luôn. hòn Phu Thê Phu Thê à Thế nhưng mà câu. chuyện là thường thì lớn hơn to hơn là. người chồng đúng không nhưng mà đôi khi. mình phải nghĩ ngược lại thì người chồng. người chồng này là người đang quỳ trước. vợ để xin lỗi Để muốn được vào nhà khi. mà các ông hay nhậu nhẹt khuya về thì. ông quỳ xuống như lỗi mà thôi thì cho. anh vào nhà đi đấy cho nên là mình cũng. biết đôi khi mình có lỗi mình cũng phải. biết cách cư xử với người phụ nữ. trong cái chuyện này. Nhưng mà việc mà anh sưu tầm anh chơi. những cái đá này ở trong nhà thì nếu mà. xét về cái vấn đề phong thủy thì nó có. có những cái tích cực như thế nào không. ạ anh anh chỉ biết là người ta nói là. những đá quý thì nó tích tụ năng lượng. đấy thì cái cái cảm nhận được nó thì.

Không dễ đấy phải những người rất là. nhạy cảm đấy Còn anh thì chủ yếu là vì. sưu tập Thế còn hi vọng là cái năng. lượng đó thì nó giúp cho cả gia đình. mình được sảng khoái hơn được nhẹ nhàng. hơn đấy Còn đây là những cái trùm đá và. trừ cái viên này còn đại bàng người ta. nhé thì đều gọi là một dạng là tin cảnh. về độ lớn của cái này nó cũng rất là lớn. nếu như bức tranh có những cái lớp khác. nhau thì lớp núi là bằng ngọc chẳng đục. còn cái lớp cây lớp cầu nhà thì là bằng. cái đá nâu. vẫn có một cái phản bằng ở đây thì anh. cũng muốn giới thiệu cái này là cũng của. đá Yên Bái. suối giản Yên Bái đây hay là nó gọi là. sập thì em biết là người ta chơi sập gỗ. rất nhiều gỗ thì nó có vất gỗ Vâng đá nó. có vân của đá Em nhìn ở đây cái cái Vân. của đá cộng cái màu nó mang cái vẻ đẹp. của cái sập anh nhưng đây là một một.

Khối hay là một khối hết. chứ. còn ghép ghép to ghép nó không ghép được. còn viên này thì anh gọi là viên Suối. Ngọc. suối. viên này thì gọi là chim cánh cụt chim. cánh cụt Thế là phải nhìn ở một góc độ. này là sẽ ra là là. đấy anh coi phim đứng ở đây thì mới ra. được chim cánh cụt. hay quá rồi Còn đây là một cũng lại một. loại nó vẫn thể hiện là Ngọc Trong Đá. Nhưng cái đá này lại là màu màu trắng. màu trắng chuyên nó rất là quý Còn những. kia là nâu nâu xanh xanh hay đá trắng. thì người ta cũng luôn luôn tạo thành. hai cái lớp lớp xa là Ngọc màu vàng nhạt. lúc gần là cây là nhà thì là màu trắng. đi vòng quanh của căn biệt thự là thấy. là hình ảnh sen rất nhiều rồi Còn nếu để. ý thì đây là một khối ngọc trắng. ngọc trắng. và cái Ngọc này là nó người Trung Quốc. gọi là Bạch Ngọc không trúng Bạch Ngọc. Công Chúa. mình sưu tập thì mình cũng cứ lấy những.

Cái. giống nhau về mình mình ghép với nhau để. mình liên tưởng. Thực ra đây đây nó là dòng thạch anh. em đang nhìn thấy ở phía bên trong. nó không tinh khiết như bò như cái đồi. kia. còn đây là khu anh gọi đây là một cái. chiến lũy chiến lũy của nam Vì nhà anh. em hướng Nam gọi là chiến lũy thì phải. có những bộ đội nhưng mà dùng cái từ cổ. đây là gọi là tả hữu thì vậy tả hữu thị. vệ cao ở giữa Tải tiền vệ sẽ dùng khẩu. đại bác để bảo vệ cho cái tòa lâu đài. của mình thì đây bạn chống thấy nó rất. là giống là khẩu đại bác Thì anh chỉ. muốn nói một điều là cây và có thêm đá. thì cây đẹp lên và đá và có thêm cây. Tất nhiên Cây là chủ đề chính chủ đề. chính nhưng nó phải có cái phụ họa. Đây là những cái viên đá những cái Tảng. Đá nó rất là hay bình thường ví dụ như. em đi tham quan các nhà thì đa phần một. là chơi cây riêng hai là chơi đá diếc Ở.

Đây có anh lại đan xen được giữa cả đá. và cây nên là nhìn cái khung cảnh sẽ rất. là thơ mộng và ngoài một cái cây chính. thì lại có thêm rất nhiều những cái cây. con phụ. thì nó nó tốt cái thằng Chính lên thì. đấy là một kiểu chơi. và anh thì cũng rất tâm đắc với kiểu là. đá và cây đan xen nhau và tôn cái vẻ đẹp. của nhau lên viên này rất đặc biệt viên. này là đã nhật nhưng nếu Đức nhìn viên. này Đức tưởng tượng lên một cái vách núi. có tuyết phủ chắc hoặc là đá trắng nó lỗ. nhô ra có ở dưới là con đường ở dưới là. một cái bình nguyên một cái bình nguyên. và có con đường đi ở dưới nó rất là điển. hình cho một cái miền núi đúng không đấy. nhưng tất cả cái này là hoàn toàn tự. nhiên tự nhiên nó tạo ra như vậy là màu. xanh và màu trắng hoàn toàn tự nhiên. không có một bàn tay của người tác động. và. những khách tham quan thì rất rất thích.

Cái ngắm cái cái bức tranh đá này. còn đây là hai viên đá cũng của lục Ghi. Yên Bái đặc biệt cái Vân này này Đức. ngắm sao một tí thì có thấy giống Vân. của rồng con rồng. và đấy là cái mà anh anh giới thiệu. một con rồng. còn viên này thì. chỗ này này nó giống như một cái lươn. con cá cái lườn bên con cá đấy. Nói chung là em thấy các cái tượng đá ở. trong nhà nhà của Anh Ngọc cũng như là. cả các cái cây thì mỗi một cái đều có. một câu chuyện cái hình ảnh mà anh gắn. liền với đấy để cho nó phong phú nó có. câu chuyện để chia sẻ với nhau đấy như. hôm nay là anh đã chia sẻ với Đức tương. đối nhưng mà bây giờ đây mới chỉ là vòng. ngoài thôi Đúng rồi chúng ta sẽ còn ở. bên trong của căn biệt thự nữa còn rất. nhiều công việc nếu còn nhiều câu chuyện. cũng vì đã rồi thì bây giờ là mời Đức là. ta vào bên trong Dạ vâng Tiếp tục câu.

Chuyện về đá Xin mời quý vị Chúng ta sẽ. cùng vào phía bên trong chúng ta sẽ khám. phá xem là bên trong thì có thêm những. cái gì thú vị và đặc biệt nhé. rồi thì trước mặt chúng ta là một cái. bàn đá thì nó là Ngọc màu hồng Cái này. là mô tả cái hình ảnh như là một cái đầm. sen. và và ở đây này là có hai con trâu một. con chuồn chuồn em để ý cái màu xanh của. sừng trâu. và người ta chỉ để một lớp rất mỏng màu. đen sừng và con trâu và con chuồn chuồn. đấy chứ còn nhiều người lại nghĩ là. người ta sắp lại để để một cái này nhưng. đây là cố ý của của để biết là đây là. sáng tác để để người thưởng thức Ngọc. cũng hiểu rằng là Ngọc chuyển Cái lõi. giữa này cái này nó là màu hồng và có. điểm nữa Đây là một phiến đá một phiến. trông trông như quầy bar Thì đấy là cái. sự mà tối đa cái màu để đi theo cái bàn. đá là cái chính và để anh nói là đến cả.

Gỗ anh cũng có ừm đây là những cái gỗ. nhưng mà đây là một trang trí Còn cái. này nhà ông nếu các bạn nhìn đó. Thực ra nó là cái loa cái loa đây hả anh. cái loa. và anh anh bỏ cái cái bọc bên ngoài đi. anh thay bằng cái gỗ. có cả hình sen Em thấy ở dưới sàn nhà. đây. nếu người người khách đi vào thì họ thấy. ngay một cái cái tranh đá và Đây nha đây. này cái trắng là Ngọc. còn những cái còn lại là Đã đã còn lại. là đá đấy. thì kể cả cái màu xanh này màu nâu nhạt. này đều là đã hết chỉ có cái trắng này. là Ngọc đấy thì để mà chúng ta có thể. phân biệt Còn khi mà mới vào thì các bạn. thấy cái gì Các bạn thấy một cái tranh. thêu tranh thêu hai mặt đây đúng không. biết rất nổi tiếng về về thiên tai và. cái tranh này nó đặc biệt là gì hai mặt. Nếu mà bạn nhìn ra đằng sau nó giống hệt. đằng trước. nó không bị lộ cái. giỏ Nếu mà thêm người ta không không.

Quan tâm nhưng mà khi hai mặt cái giỏi. của người thợ thêu là họ Dũng chỉ họ. giấu chỉ đi và đặc biệt nhìn hai bên là. hệt nhau mà lại giấu được chỉ Thì đấy là. những những cái khéo tay của người được. thêu người ta làm những bức tranh này. Thế còn ở đây là một cái bình sứ sứ vẽ. Vàng đây là men men ngọc xanh người ta. nó hơi nổi một tí đúng không Hơi nổi một. tí và những cái chỗ nổi là bắt đầu người. ta phủ vàng lên và cái này là của doanh. nghiệp của doanh nhân mà nếu những người. ở cái thời bao cấp so với năm đều biết. nữa được gọi lông Hải vô cùng rồi rồi Em. biết em biết em biết em biết anh Hải đồ. cổ qua anh có những hợp tác nhất định. với họ trong số sản phẩm đấy và và đây. thì thấy hai bên này thì là hai cái hoa. nó giống nhau về họa tiết nhưng mà đá nó. khác nhau một bên này em thấy là màu. xanh hơn bây giờ trắng hơn đấy và em để.

Ý nó này ba cái đèn này ạ Cái trên cái. trục trên thì là lá sen chụp dưới thì là. hình bông sen thì thấy anh nói là tối đa. hóa cái gọi là sen hóa ngôi nhà nói ngôi. nhà kể cả những cái đồng như thế này. hoặc là ở đây các bạn có thể là thấy cái. cái tất cả những cái họa tiết gọi là sao. hết tay ở trên. nhưng mà nó. rất là mình nếu mà cho tí nước vào đó nó. còn vàng lên Còn cái này là cái gỗ hương. gỗ hương mà hôm nào chế ẩm đấy thì nó. thơm bây giờ mùa khô thì đây cũng là một. cái Phiến Đá mà anh thuê thợ để họ bạc. tớ xem đây đây cũng là một cái nói là. Ngọc Trong Đá Đấy thấy không hai con tôm. này con tôm lấy phật đá hai bông sen thì. lấy phần Ngọc cái lá sen đỡ đằng sau đỡ. đằng sau nó như một cái tựa thì cũng là. phần nào. anh anh giới thiệu một chút về cái khu. này là đồ khu âm nhạc của anh. muốn giới thiệu nhưng mà Cái em nhìn thì.

Cũng là sen cái này đồng này cái này gỗ. này nhưng những em có thấy chủ đề thì. không cũng là xe nhưng có chủ đề gì em. không phải là nhìn cả bốn cả đôi đôi tay. em em nhìn cả bốn cái này đấy thì em em. thấy một cái chủ đề gì nó toát lên của. của cái khu vực này thì chính nó chính. là đôi tay của người phụ nữ cái khăn thì. chính là khăn cả Sa của phật bà đúng. không anh đấy là tay phật bà cũng đang. nâng lưu một bức tranh cũng có thể lý do. nó quý như vậy mà mà mà anh chị có chọn. cái cái cái chủ đề xe đấy thì thì ở số 3. cũng được Đúng rồi anh đấy Anh có đúng. là em dùng cái từ là sen hóa thế đây tất. cả những cái trang trí rồi kể cả cái. miếng đệm tựa thì nó đều đều đều đều đều. đều xem được cái nguyên cả cái khu này. của anh khu này là một câu chuyện nữa. đấy bây giờ. khu này còn chưa được đi tham quan đây. nữa anh em thấy cái bức tranh này của.

Anh cũng rất là đặc biệt này tranh này. là là là sứ vẽ vàng Nó cũng giống như. cái bình bát vàng. anh anh hơi tiếc là để anh thử tắt đi. anh anh chưa tìm được cái loại đèn để mà. nó không hấp thụ cái màu vàng hiện nay. là nó bị cái đèn bình thường ấy là nó. hấp thụ màu vàng phải không Là nó mất đi. khách hàng của Đáng lẽ nó phải phẳng. phản chiếu cái màu vàng nhưng đây nó lại. hấp thụ mất Nhưng tí nữa tao ra cái bức. tranh bên kia kìa Nó ở vị trí khác và. cái màu nền của nó lại là màu màu mận. Vâng hay là một box đô. màu xanh ngọc cho nên là là nó nó đôi. khi ngay cả cái bình này. hoa sen lá sen thì thì. đây nói tiếp là cái tranh mà đấy thì cái. tranh này thì lại dễ nhìn hơn. nhưng mà đây cái nền của nó là màu mận. và mận chín đấy còn lại là vẽ vào và nếu. mà chúng ta quan sát kỹ thì cái người. nghệ sĩ bảo vệ cũng rất là khéo tay rất.

Là tỉ mỉ Từng Bông Sen với con cá đấy và. ở dưới lò sưởi Đây gọi là lò sưởi kém. rồi lò sưởi là của người châu Âu đúng. không thì không bao giờ người ta làm xe. như này cả đúng không cái này anh phải. đặt riêng anh thử riêng Để để nó phù hợp. với lại cái cái biệt thự nhà mình đấy. hoặc là cả một cái cái tranh. tất cả cái này bằng ngọc xanh. cái bông hoa nó hơi phớt hồng Nó có một. tí vàng Nhị giữa cái là nó xanh thì là. người Nghệ nhân chế tác người ta đã chọn. các cái loại đá để cho nó phù hợp. để bộ bàn ghế này của anh luôn. cả cái mặt bàn đấy. lần nữa đi để làm một cái miếng hoa sen. lá sen nhụy sen để để thấy con ghế thì. anh cũng hai ghế họa tiết. cho nó vui thôi nào. bây giờ là chúng ta Chuyển lên tầng 2. thì nó sẽ có những câu chuyện tiếp theo. của tầng 2. đang ở ở ra vào nhưng mà đây là cái cái. họa tiết khác.

Và đây lại là một cái bàn đá khác em Em. nhìn thấy con trâu đội hình đúng không. và đây nó có một cái vết như thế này. từ khi vết loang này là cái vết của đá. thôi Nó như vậy mà không thay đổi được. thì cái người nghệ nhân sáng tác Người. ta mới đưa con trâu vào đây nhé Thế thì. chúng ta hình dung ngay rất dễ dàng rằng. đây là vết trong đó như trâu đang lội. ruộng ở đây trâu đi từ bờ đây là bờ trâu. đầm. đây là vết siêu đầm. cho nên là là là là khai thác được cái. cái thế đá để thành cái bức tranh nó thú. vị Vâng đấy là câu chuyện của người nghệ. nhân rồi nhiều quá anh ạ Đây là còn đây. đây là cũng lại là tranh thêu cũng của. Và. nếu bạn bạn để ý nhé. Không bao giờ mình nhìn thấy cái màu màu. xanh này. và cái màu người ta phối đấy là sự sáng. tạo một sự phăng cái gì của người ta. thêu vấn đề này nó gây cho người người.

Xem như của chúng ta câu chuyện gì chúng. ta phải chấp nhận được đấy nó không thực. Nhưng nó vẫn có một cái gì rất gần với. thật thế nó mới gọi là nghệ thuật. bạn nhìn những cái cái. lúc mà xe Thọ họ hỏi. rằng là rất tỉ mỉ cái người phải thêu. rất tỉ mỉ và họ mới làm đến những tác. phẩm như vậy. để lại nói về câu chuyện là Ngọc trong. đó. như vậy chứ ở. kiểu như là những cái tứ bình đấy của. của bốn cái bức tranh cá thì cũng là. chất liệu từ từng học Còn đây là những. cái loại bình rồi cũng các thứ thì Thủy. kể cả thủy tinh Đây là thủy tinh nhé pha. lê đây là pha lê pha lê đấy chứ không. phải là Kim Cương đâu. nhưng mà đây ở đây có một cái mà anh ấy. là là đây là ngà voi. là voi ngà voi là rất cứng đúng không. cứng thế mà người ta vẫn vẫn yêu con. người ta vẫn khắc chạm trổ được cái như. thế này đây là khúc của Cao.

Vẫn còn vẫn còn nguyên rất là thô. đây Em thấy không thì lại ngược lại. đây. là nó là gần như cái phần cuối của cái. ngà voi đây Các bạn nhìn thấy ở bên. ngoài đây cũng là ngà voi Đấy cũng là. ngà voi Thế là người ta lại điêu khắc ra. được một bên trái nữa. Cặp đây là gọi là cặp đực cái đực cái. bên này thừa bên này thiếu đấy Nên là. cái cái cặp đực cái nhưng mà cái góc góc. góc văn hóa của anh đây là những kỷ niệm. hôm nay là sau này xuất bản còn. 25 tháng 11 năm 1969. Đây là nhật ký lớp 7 của bọn anh hôm nay. là buổi họp mặt đầu tiên của lớp 7D. chúng mình tuy vậy tình thầy trò gắn bó. đã gắn bó với nhau rất thân thiết. hôm nay. là chị con gái đã không phải của anh à. Anh có hai lý do anh không được viết Ký. lớp 1 là chữ xấu hai là văn không hay. hôm nay em mới biết lớp lớp anh là là nó. hồi là trường năng khiếu huyện Từ Liêm.

Thì lớp bằng một nửa là chuyên toán một. nửa là chuyên văn anh là chuyên toán đấy. thì chữ thì số vẫn thì chị dốt vẫn không. hay không được viết chứ còn đây đây Em. đang rất nhiều chữ này. Đây là anh anh Nguyễn Ngọc Ký với em. nghe là dùng chân Nguyễn Ngọc Ký dùng. chân để biết chân Vâng. mỗi bạn được phân nhau phân công viết. một ngày như ngày nào là của anh Anh. không có ngày nào. Thế còn sau này bọn anh mới. từ cái cái xuất phát điểm là cái Nhật Ký. Ngày xưa khi xưa khi mình còn học sinh. mà nó gợi cho mình viết một quyển là. nhật ký hôm nay Nhưng đây là những bài. viết nó không phải là Nhật Đây là những. bài viết và bọn anh xuất bản là năm 2002. cách để 20 năm. thì trong này có bài của anh. tức là đến lúc này thì mình vì cái quyển. này là rách máy nên là chuyện 7D. và cái hồi học ở đây các tác phẩm để phê. bình thường là những tác phẩm Văn Thơ.

Cách mạng nó càng khó Cảm thụ về với. những cậu bé học trò cô bé học trò cho. nên là văn minh nó không có cảm xúc. Còn bây giờ là mình viết mình viết theo. cái tình cảm tình cảm của mình. thì tôi dừng anh để em thấy anh anh đã. biết được nhiều và và văn anh cũng không. tệ đấy Chịu trách nhiệm xuất bản Đủ. quang học đây và đây là cái cái ảnh hồi. đấy đấy vẫn còn lưu giữ được Tết cái năm. đó. tết năm 1970 từ 1970 và bây giờ vẫn còn. lưu giữ được những ngày như thế này và. và đưa đưa kỉ niệm thì đây là của toàn. bộ đây là là lớp 7. meo đoàn và chân dung thậm chí là thi. nhân 7D có nghĩa là gì Các bạn trong lớp. làm thơ. sau đó là Bình Bình. Đây của thầy giáo này thầy Nguyễn Văn. Nhân thầy dạy Văn thầy làm thơ đấy sau. đó là bọn đánh bịch Bình ở dưới. và vợ anh đâu được anh Cũng bon chen. được một một Quang Ngọc. Tuy hay nói luyên thuyên nhưng lại rất.

Có duyên sao vẫn cái thuyền thế mới là. rượu Huyền đấy thế mới là thôi anh gọi. là thơ đấy là thêm một vật. thú vật có nhiều tháng năm hay lắm. đây là một cái nữa nhưng mà Thế thôi anh. anh không làm thơ cho các bạn nhưng anh. dịch một cái bài. nói về tình yêu tuổi học trò tức là anh. cố gắng bon chen vào cái cuốn này. bằng cách là mấy câu thơ linh tinh và. một cái bản dịch và sau đó là Bình Bình. cái bản dịch. Tất nhiên là cái bình này cũng đã tự. mình biết nhưng mà Thế mới thấy được là. đây lớp 10 thế còn đây đại học ở Nga của. anh ở đây ba cuốn này. Cuốn này của chị nha 45 ra trường. làm nhiều quá để lớp của chị cũng làm. quất. Còn một chi tiết mà các bạn chưa chưa để. ý đấy là cái trần trần Vâng đấy Nãy giờ. em thấy rồi em đang định hỏi anh đây. không phải ngẫu nhiên mà mà anh anh. Thiết kế một cái trần như này đâu Thực.

Ra là anh đi Châu Âu nhiều kiến trúc ý. nó nhiều lắm đến Vatican Chẳng hạn là. điển hình nó vẽ Đẹp kinh hồn luôn Thế. thì mình cũng chỉ gọi là mô phỏng một. cái gọi là cái đầm sen Coi như mình đứng. đây là đứng giữa đồng thế là thế là bình. thường là mùa hè là anh chắc là anh nằm. ở. anh anh ấy và và có nghỉ trưa ở đây. chẳng hạn thì cái cái sofa và và ngắm. đấy thì câu chuyện là tầng hai nó có. những tình tiết như vậy Anh muốn dừng. một tí Đây này cái này sau cái màu Nó. màu xanh nước biển màu xanh nước biển. rất hiếm cái màu trắng màu xanh kia thì. nó nó nhiều màu xanh nhưng màu xanh nước. biển thì rất hiếm rất hiếm. Đây là một cái góc khác thì. đây Chỉ muốn lưu ý nhất là cái màu xanh. này là nó hơi đặc biệt Còn đây là có hai. cái phím là hai cái tác phẩm văn học phỉ. thúy. mà Ngọc phải chú ý là trong loại ngọc.

Gần như là anh có đọc trưởng Kim Dung. có một số chỗ nhắc đến là gì Rượu bồ đào. phải uống với chén phi thủy. rượu bồ đào là cái rượu nho của sự Tây. Vực Tây Vực Đó là những Iran người các. thứ Ngay bây giờ đối Trung Quốc và phải. ngâm ở dưới đất một thời gian đủ lâu thì. nó mới gọi là rượu bồ đào nhưng mà rượu. đấy muốn uống ngon thì phải uống trong. cái chén phù thủy câu chuyện của của Kim. Dung. bây giờ chúng ta có thể đi tiếp lên tầng. 3 đi tiếp chứ gì. em ạ. Anh rất thích cái Tum. và anh khi mà anh anh hết chỗ ở dưới thì. anh lại đưa cả những cái vật trang trí. xe lên cái Tum. giới thiệu là kinh ngọc. của người thiếu nữ một cô gái nhé Và khi. Ngọc này em thấy cái độ trong độ trắng. không Ngọc này nó gọi là bạch thủ chứ. Cái loại ngọc này là Bạch Ngọc trong. chùa. Trắng Như vậy còn một cái muốn giới. thiệu nó đây là một cái vỏ sò.

Nó đã được bị đá Hóa rồi hóa thạch và. sau đó thì người nghệ nhân người ta sáng. tác. và ngài đang đã Ngự trên cái cái lá sen. to như vậy nhưng bạn hiểu nó hiểu đây là. một cái. nhớ người ta lại thấy khái niệm đã học. trong nhà thì qua cái tác phẩm này. ở dưới đây từ dường như đang lắng nghe. những cái lời khuyên lời dạy của của. người thầy mình là Phật Tổ thì đây là. những cái những cái tác phẩm mà anh cũng. đưa lên trên cái Tum Mặc dù là tu nhưng. mà mình không cố gắng để bày biện. thêm cái không gian để trưng bày chúng. ta có thể ra ngoài này được nhưng mà. trời Nó đang mưa. thì ngoài này thì nó đây cũng loại xe. luôn ở dưới chân. con thì là tất cả Đây là cái lá sen lá. sen còn sau đức á là em lại thấy có. tượng. mông này cũng hiếm. ở cái tôm này mà không có chỗ để thì anh. cứ bảo em em thôi Ở bên nhà em. dạ đấy và nhớ thì em thấy đây là cái cái.

Chậu rửa tay em để em xem. chậu rửa tay ngoài này là cũng nhưng mà. cũng họa tiết xe họa tiết xe đấy. Và đây là cái nhà súng hơi Vâng. tối đa kể cả lên trên này cũng cũng cũng. phải đưa cái họa tiết xe vào trên này. đứng ở đây có một cái tầm view có thể. nói là là toàn cảnh này. em ngắm. view tuyệt vời luôn. từ xa đến gần em ngắm cái vườn nhà anh. đây em Em đứng ở cái góc này em nhìn em. quan sát được những con cá. viên ngọc lại chia sẻ cho em về những. cái sở thích rồi những cái đam mê của. anh ở trong căn nhà thì có thể gọi là. một cái trải nghiệm mà chưa từng có câu. chuyện là cuộc sống nó đa dạng ngoài. công việc ngoài học tập thì mỗi người. cũng có một cái góc nội tâm riêng hôm. nay thì anh cũng giới thiệu với các nội. tâm tôi nói rõ của anh đấy là những cái. đồ bằng đá và tất cả là họ thích xem. trong nhà. câu chuyện là cuộc đời cuộc đời chúng ta.

Nó có cái góc tinh thần và anh thì anh. anh nói là anh đã bắt đầu truyền thông. trước là bắt đầu chơi rồi thì cái chơi. đó nó cũng tùy người thế nhưng mà anh có. một chút điều kiện thì anh anh anh chơi. một số đồ ngọc và cái họa tiết bằng sen. thì câu chuyện về sen về Ngọc ở nhà anh. thì nó nó là như vậy nhưng mà anh nghĩ. rằng còn có thể có duyên gặp ở đâu đó. những. ngôi nhà khác cũng có gặp cũng có họa. tiết sen Thậm chí có thể người ta dùng. một cái hoa khác một cái biệt thự hoa. hồng cũng nghe cũng rất là thơ mộng đấy. thế rất là mong là các bạn còn được tiếp. xúc với nhiều nhà đẹp khác để làm phong. phú hơn cái tạp chí của mình và chúc tạp. chí của các bạn là tiếp tục phát triển. tiếp tục có được nhiều cảnh quay đẹp của. những ngôi nhà tại Việt Nam tại sao chỉ. Việt Nam tại sao lại chỉ Việt Nam các. bạn có thể đi quay những ngôi nhà đẹp ở.

Trên thế giới Chúc các bạn một sự thành. công rất là cảm ơn anh Ngọc Cảm ơn anh. Bùi Quang Ngọc là vì thực sự thì bình. thường nếu mà thông thường thì chắc hẳn. là mọi người sẽ chỉ nhìn thấy. một anh Bùi Quang Ngọc trong công việc. đấy và đặc biệt là trong công việc thì. chắc chắn là sẽ khác hẳn với với cái góc. tinh thần như hôm nay đấy Hôm nay các. bạn được chứng kiến một anh Bùi Quang. Ngọc Có những sở thích rất là thú vị và. anh cũng rất là nhiệt tình để chia sẻ. những cái sở thích của mình tới cho quý. vị khán giả đấy thì có một cái điều em. cũng thắc mắc nãy giờ khi mà đi tham. quan căn biệt thự của anh đấy Là. em thấy là từ ngoài vào trong anh có. những thú chơi mà rất là đậm chất Việt. Nam Đấy và sau đấy thì lại có những cái. cây lại mang phong cách của Nhật đấy thì. vào đến bên trong này thì lại cái anh.

Lại Sưu tầm về sen sở thích về sen những. cái mà nó mang gọi là văn hóa của người. Việt thì đâu đó ở đây em cảm nhận được. những cái giá trị Nó không chỉ còn là. cái sở thích cá nhân của anh nữa mà có. phải là anh Anh muốn để lại đây giống. như là một cái sưu tầm hay là một cái. cho đời sau không Cái ý đó thì là là. đúng cái nhận xét của đức là đúng thực. ra là. sớm hay muộn chúng ta cũng phải nghĩ đến. là là cái cái để lại cho đời. khi ra đi khỏi cõi tạm thì chúng ta. không mang được cái gì cả thì có nhiều. cách để lại thì đây là một cái công. trình mà anh muốn để lại cái đồ vật này. em biết rồi đá thì nó trường tồn Đây là. những tác phẩm nghệ thuật cái cái bộ sưu. tập nó rất là quý cây cũng cây cây nó. cũng trường tồn cái cây ngoài cổng của. anh là nó đã 750 năm rồi ok lớn nhất và. vẻ đẹp của Kinh nhật của vườn Nhật thì.

https://www.youtube.com/watch?v=h4kt22tllYQ

https://youtu.be/h4kt22tllYQGỗ hóa thạch gỗ hóa thạch đấy thì ở đây. bạn thấy là gốc nó là một khúc gỗ Vâng. bị vùi lấp và trong quá trình hàng vạn. hàng triệu năm thì cái nham thạch của đá. nó ngấm vào bây giờ nó đã thành một hòn. đá. lợn vai này. Đây là quay rồi này quay rồi Đâ

Related Posts