Anh Ba Phải | Thử Thách HỨNG TRỨNG Trên Mái Nhà – Cười Bò | Challenges Catch Eggs

Anh hello xin chào tất cả các bạn Chào. mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Ba. phải tivi Thì ngày hôm nay quay lại cái. seri trò chơi vui nhộn một chút nha các. bạn đó chính là trò chơi hướng chứng. trên mái nhà Sao mày đưa nghe có lại hay. không bâ

Anh hello xin chào tất cả các bạn Chào. mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Ba. phải tivi Thì ngày hôm nay quay lại cái. seri trò chơi vui nhộn một chút nha các. bạn đó chính là trò chơi hướng chứng. trên mái nhà Sao mày đưa nghe có lại hay. không bây giờ cái trò chơi này anh phân. tích Nghe nhạc cho đứa nghe nè Có nghĩa. là sẽ có một người ở trên mái nhà thả. trứng xuống và người đứng dưới sẽ không. biết vị trí trái trứng sẽ rơi ở vị trí. nào Tuy nhiên kia mà chế chứng rời khỏi. cái nhà rất là người phía dưới chỉ cần. bắt kịp thời cơ mà chụp từ trứng thì. người đó sẽ ghi điểm với lượt thẻ như. vậy mọi người sẽ được hứng 10 trứng xem. người nào hướng được nhiều nhất thì. người đó sẽ là người thắng cuộc phá mới. hiểu chứ em. Anh hiểu thì em bây giờ không để mọi. người các bạn phải trả luôn rồi bây giờ. mình đi đây là rượu trứng mà mình đã.

Chuẩn bị thực hiện cái trò chơi này giải. nhất ngày hôm nay sẽ dành được giải. thưởng trị giá 100 mình không giải nghi. chơi giá 50.000 đồng và 3 người còn lại. không có vợ ai Bây giờ Nhã leo lên mái. nhà không anh cứ bạn mình nó lên đừng có. nhà rồi con cháu Lâm Style con nó đâu. đẳng cấp đưa 9019 nơi đây hoa nhảy nhớ. là thả không. ở một vị trí ngay ngã few Moments later. and và bây giờ phía dưới có 2 Tiệm thụ. sẽ tránh danh xem ai sẽ là người nhặt. được nhiều chứ nhớ cho công an gọi lên. hả Cái chai bia nhớ thả hai vị trí để. cho hay sẽ đi chụp đi nhá coi à. Xin chào mẹ ơi mẹ không tính mở có nhớ. hay là không cho biết thế nào hết chứ. Không nhé Không được không ạ. Ừ thì đối đầu nhau Bây giờ có sự hợp tác. này có anh chẳng nói rằng ăn rằng làm. cho đúng ơi Thoại Sơn An ủi của chúng ta. đã đổi cho thật hả xa đấy các bạn ạ.

Ô hay quá trời ơi thả con nó có ngày tôi. lúc đó hả Đúng rồi tại không đúng không. nghe hả ơi Ở ngoài đó xuống của bà con. mồi rồi đúng không bỏ vô như vậy là để. coi coi sao đẳng cấp của chúng ta được. 2469 đá banh thất kẻ ba thương sẽ bước. lên sàn đấu rất là giỏi à. em bé. khi bé sáng nhớ rồi Đâu rồi bỏ lại cho. nó ra đi tiếp tục quà thương lại chụp. được cái trứng cái mail nha các bạn ơi. bạn ơi nó ra cho nó bị bỏ ra người thứ. hai điểm A. xe máy Xanh hoạt hôm nay rồi bốn trăm. lời rồi và tổng kết sau cùng quá thương. được như cái đây 2468 trái lại các bạn. tình nghĩa cho tôi ba trái tôi công an. trực tuyến Chơi game này chúng ta chỉ. còn một chuyện thủ của con đó là Ngáo mà. bây giờ anh áo sẽ thách đấu với ai trong. số bốn người đã chụp Chúng tôi sẽ thích. nó mới nhất các bạn xem ai sẽ là người. chụp được chứ nhiều nhất tại Biên Hòa.

Thượng khéo léo quá các bạn ơi và thử. tranh giành hết trứng của thằng kẻ luôn. đi sự kiện có mấy cái trứng cũng ngành. đấy các bạn ạ Bây giờ bạn cấp sẽ leo lên. anh đúng không Rồi quà thương sẽ đưa lên. phải chứng ra con sao hai từ đầu tháng. xanh chứ sao ở bản đâu hả Tao ghét cái. kiểu đọc ở đâu không Nếu mà đỡ ban đầu. thì anh cho cái số điểm chính anh hai. luôn này vì cái gì nữa Vâng đầu khó hơn. là chụp tay cho các bạn ấy thì tính 1. điểm đâu thì tính hả điểm tư tưởng Sẵn. sơn con tôi rẽ nó được nhận áo được hai. trái ở. Uh cho nó đối đầu được và tình nghĩa. không sao đâu ạ. ở đây trẻ được 5 điểm à. em sợ nhớ rồi chúng đầu nhưng mà cháu. vâng tao điện từ nhà chị mới đóng tiền. ơi Chết không có dữ quá dữ vậy mãi đêm. qua đi Nhiều khi tôi muốn bỏ đi thật à. a nhớ rồi điểm Tất cả chúng tôi tổng kết. số điểm trò chơi ngày hôm nay như sau.

Nhà nháo mà chúng ta giành được 12 điểm. và cũng là người chiến thắng chung cuộc. ngày hôm nay Xin chúc mừng à nha và. người về nhì ngày hôm nay vẫn là hoa. thương nhớ con với số điểm và 8 điểm hỏi. này vẫn là đây rồi vẫn là vẫn là mẹ điện. cho con chị về ba rồi và đẳng cấp với là. lá cành hôm nay là 6 điểm và 5 điểm và. bây giờ là thành của anh trong của trò. chơi ngày hôm nay đó chính là. cô dạy và giải nhất ngày hôm nay đó là. 100 ngàn đồng dành cho giáo và tiếp theo. dõi nhà hơn đây đó là hòa thương 50.000. đồng giải khuyến khích khuyến khích cho. tinh thần nhiệt tình và xã thân vì cái. chính cho nên ta sẽ vẫn đang được 20.000. Nếu có anh gửi từ Thái cho nhanh hôm nay. trò chơi vui không rồi nếu các bạn thấy. video vui và có tính giải trí thì có bạn. hãy cho tim 1 like 1 chia sẻ và đừng. quên Đăng kí Nhấn vào chuông như các bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=LIJJEr2aOAQ

https://youtu.be/LIJJEr2aOAQAnh hello xin chào tất cả các bạn Chào. mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Ba. phải tivi Thì ngày hôm nay quay lại cái. seri trò chơi vui nhộn một chút nha các. bạn đó chính là trò chơi hướng chứng. trên mái nhà Sao mày đưa nghe có lại hay. không bâ

Related Posts