Thiết kế phòng gác xép với sàn gỗ

Có bao giờ bạn nghĩ đến một không gian gác xép dành riêng cho bản thân để tập trung làm việc chưa ? Hay bạn đang có ý định cho thuê căn gác lửng của mình và bạn đang tìm kiếm một vật liệu lót sàn chất lượng cao nhưng có giá thành ổn định. Bài viết này sẽ dành cho bạn đấy

Thiết kế gác xép lung linh tại sao không ?

Phải nói là thật sự có rất nhiều ý tưởng cho việc biến căn gác xép bụi bặm thành một không gian yên tĩnh và đẹp mắt rồi. Một không gian lý tưởng cho mọi thứ như làm việc, giải trí,…

Đừng ngạc nhiên khi hình ảnh bạn thấy bên trên chỉ là một căn gác xếp. Đây chính là điều mà chúng tôi muốn nói đến, thật đẹp đúng không nào.

Chỉ cần một số vật dụng trang trí nho nhỏ và sàn nhà bằng gỗ Kronowis đã có thể biến một căn phòng tưởng chừng chỉ đầy bụi bặm và chứa đồ đạc trở nên đẹp hơn rất nhiều.

À mà đây là một thiết kế của một chàng trai nhân viên văn phòng có thu nhập thấp, anh ta đã thuê căn gác xếp và trang trí lại mọi, thứ rất tuyệt vời đúng không nào.

Các bạn cũng có thể hoàn toàn thiết kế căn gác xép của chính mình để có thêm không gian hay kinh tế hơn là cho thuê chúng. Như tôi chắc chắn tôi cũng sẽ thuê những căn phòng như thế này vì nó thật sự đẹp khi được khoác lên bộ áo mới từ bộ salon, TV, chiếc bàn nhỏ,… hay sang trọng với sàn gỗ công nghiệp trọng lượng nhẹ giá thành rẻ ( để đảm bảo sức chịu lực là tốt nhất ) bên dưới nền nhà.

Tại sao lại là sàn gỗ ?

Chắc chắn phải là sàn gỗ. Vì sao tôi nói như vậy đơn giản vì chúng có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn bền đẹp với thời gian.

Bạn có thể so sánh với các loại lót nền khác như xi măng ( khá mất thẩm mỹ ) hay gạch men ( sức nặng là rào cản ) sàn nhựa cũng là thứ có thể lựa chọn như chúng lại không bền. Điều đó khiến sàn gỗ là lựa chọn tốt nhất cho việc thiết kế sàn gác xếp của bạn

Bây giờ việc bạn sở hữu và thi công căn nhà nói chung hay phòng gác xếp nói riêng cũng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì có khá nhiều sự lựa chọn. Có thể kể đến là sàn Kronowiss xuất xứ Thụy Sĩ bền rẻ tốt, hay sàn gỗ của thương hiệu nước Malay, Thái Lan với chi phí tiết kiệm nhất.

Ok quay lại vấn đề kinh tế nào, bạn bỏ ra một khoảng chi phí đầu tư ban đầu lớn nhưng thứ bạn nhận lại thực sự khá là ấn tượng đấy.

Có một câu nói rất hay “Không cần biết bạn đầu tư bao nhiêu quan trọng bạn nhận được gì” bạn đầu tư vào căn gác xếp với thiết kế sàn gỗ công nghiệp ( khuyên dùng ) hay gỗ tự nhiên. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được một khoảng tiền cho thuê cao hơn rồi đúng không, chưa kể đến việc nếu bạn không cho thuê bạn vẫn có nơi để “trốn” những lúc mệt mỏi.

Sàn gỗ nào tốt nhất với trường hợp này ?

Câu trả lời là tù thuộc vào ngân sách của bạn, với chúng tôi lời khuyên đưa ra bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho dự án này, đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp Kronowiss nhập khẩu chính hãng Thụy Sĩ

Sàn gỗ cũng có nhiều loại, loại tốt loại kém chất lượng nhưng việc áp dụng sàn gỗ vào thiết kế chắc chắn sẽ tốt hơn việc bạn sử dụng vật liệu khác.

Bạn có thể tham khảo thêm những thiết kế phòng ngủ bằng bài viết trang trí phòng khách sạn này để có thể triển khai phòng ngủ như vậy trên gác xếp của mình luôn. Điều này cũng khá thú vị và chắc chắn phải có để cho thuê đúng không nào.

Giờ hãy tham khảo thêm về thiết kế gác xếp của chàng trai văn phòng này và hành động ngay thôi nào.

Phòng ngủ đơn giản và ấm cúng

Bản Sketch

Mong là bài viết này sẽ giúp bạn phần nào có thêm ý tưởng và động lực thiết kế cho mình một gác xếp thật tuyệt vời nhé. Và hãy truy cập website để không bỏ lỡ bất cứ bài viết thú vị khác nhé.

Related Posts