Nên chọn sàn gỗ công nghiệp kronoswiss Thụy Sỹ hay Trung Quốc

Bạn là một người khó tính, đang cần một loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao mà lại đẹp, hiện đại thì sàn gỗ Kronoswiss sẽ là câu trả lời tốt nhất. Tuy nhiên nên chọn sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sỹ hay Trung Quốc. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

So sánh sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sỹ và Trung Quốc

– Sàn gỗ Kronoswiss sản xuất Trung Quốc có lõi màu nâu đen, mùi hắc, có khả năng chịu nước rất cao; còn sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy Sĩ có lõi trắng, thơm mùi gỗ thông (do được làm từ bột gỗ thông), khả năng chịu nước trung bình.

–  Sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Trung Quốc phần lớn tiêu thụ tại thì trường trong nước; còn sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy Sỹ thì đa phần được tiêu thụ tại thị trường Châu Âu. Cho nên sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy Sỹ 100% đều được sản xuất theo tiêu chuẩn E1 của Châu Âu (quy định nồng độ chất phát thải Formaldehyde ở mức <0.125mg/m3 không khí để không gây hại cho sức khỏe của người dùng)

–  Ngoài ra thì san go Kronoswiss nhập khẩu từ Trung Quốc khi vào hèm không êm ái, đi lên sàn thường bị nghe tiếng kêu cọt kẹt.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sỹ

–  Khả năng chống trầy, trơn trượt tốt nhờ sở hữu bề mặt sần, chống mài mòn cấp độ AC5

–  Sở hữu bề mặt vân gỗ sâu và sắc nét, cấu trúc vân gỗ phức tạp và không đồng đều, nhiều mã màu có vân gỗ theo phong cách giả cũ và có mắt gỗ tưởng chừng như bị lỗi, nhưng thật ra nhà sản xuất muốn tạo ra những sản phẩm mang đầy đủ những tính chất giống với gỗ tự nhiên nhất.

–  Có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc và chống mối mọt hiệu quả. Đặc tính nổi bật là sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ lên tới 72h rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

–  Bề mặt chống cháy tàn thuốc lá, không xuống màu theo thời gian

–  Bên dưới cùng của tấm gỗ là lớp đế lót sàn có cấu tạo từ polime tổng hợp có tính bền cao, bảo vệ cho toàn bộ tấm gỗ, chống thấm từ bên dưới vào tấm gỗ, ngoài ra còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

–  Sàn gỗ Thụy Sĩ khi lắp đặt không đòi hỏi phải tay nghề cao nên nếu bạn khéo tay bạn có thể tự mình lắp đặt sàn gỗ dựa theo quy trình. Thêm vào đó loại sàn gỗ này lắp đặt theo từng tấm nên bạn dễ dàng di chuyển và tháo lắp khi muốn đổi mới hoặc sửa chữa cho căn nhà.

Với những tính năng vượt trội trên, sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Hy vọng Quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

 

Related Posts