Vảy lạc ma hàm cốc của ga choi là vảy gì

À à. à à. à à ừ ừ. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã trở lại  với học viện kênh thiên bình luận và phân tích  . và luận về tướng của con gà chọn trong chương  trình hôm nay thì học Nguyễn có hai phần để  . đưa đến cho các bạn để các bạn tham khả

À à. à à. à à ừ ừ. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã trở lại  với học viện kênh thiên bình luận và phân tích  . và luận về tướng của con gà chọn trong chương  trình hôm nay thì học Nguyễn có hai phần để  . đưa đến cho các bạn để các bạn tham khảo một phần  thứ nhất là học Nguyễn sẽ trả lời một số câu hỏi  . của các bạn đã comment cái gửi lời bình luận  đến để cho học Bình luận về những con gà yêu  . quý của các bạn thì trong cái phần bình luận về  tướng một nhà chọn thì có những câu hỏi như sau  . chú ý nhất là bạn Đức gà Quảng Nam bạn Đức gặp  Quảng Nam có hỏi gặp Nguyên là con gà có bầu diều  . bên trái nó hay không anh thì ở trong cái câu hỏi  này thì mình xin trả lời này bạn mà đứa gà thân  . mến mình nghĩ thì chơi gà cũng nhiều rồi nhưng mà  mình chưa gặp cái trường hợp là con gà nào nó có.

Cái này thì mình cũng chưa kiểm chứng được cái  máy tính sang là như thế nào nhưng mà cái trong  . sách người ta biết đấy thì những con gà có diều  chức chữ thực tả thì có nghĩa là con gà đấy là  . con gà là khác người cũng là con gà đấy nó có cái  biểu hiện khác những người là khác thường thì là  . những con gà đấy cũng là những con gà rất là đặc  biệt những các bạn cũng có những con gà này thì  . cũng nên lưu ý nhé mình ví dụ như thế này Trước  đây mình có nuôi một con gà nó đi là một chân là  . khi nào nó cũng đi nóng nhất bầu thằng cao như này  xong nó mới hạ xuống Ừ nó vẫn đi bình thường tức  . là mình cảm tưởng như con gà nó bị tật nó bị què  đấy nhưng mà không phải nó sinh ra nó đang bị nguy  . phía rồi nhưng sao không gà đấy nó rất hai cái  chân đấy nó là nhất là 2 và lưu tượng rất là nhiều.

Nha con gà của rất là hay có bạn nên những con  gà nó có cái biểu hiện khác thường thì có nghĩa  . là con gà ý là con gà nó là con gà rất hay nhé  con nhá Ví dụ như con gà gọi là gà đứng cò là cò  . cò là đứng một chân thường thường con gà đứng một  chân kỳ là những con gà cũng là con gà rất là đặc  . biệt rất là hai anh ấy thì các bạn như thế này mà  thấy run nữa là con gà nè nấu món gà này ăn hồng  . gì là nó đi nó không nhiên bên họ nghiêng bên kia  con lẽ như lọ nhé bên kia như nó nè những cái vật  . gì nó sợ những cái mặt chỉ có ba mà chặt vào cơ  thể nó để nó Tránh cho nhé Thì trước đây mình ra  . nuôi gà rán đầu nhổ những con gà đấy cũng là con  làm rất là đặc biệt con gà mà chất này Đấy ví dụ  . như vậy đó là những cái trường hợp những con gà  nó có thấy dấu hiệu khác thường thì các bạn lưu ý.

Ít nhất là anh em làm mới chơi chúng như điều  này nhá Cái con gà có cái dấu hiệu khác thường  . ấy thường thường là những một này rất hay à đi Câu  hỏi tiếp theo của bà là anh đức gà của nam và đức  . gà của Nam có 2 câu hỏi và mình thấy là cũng thú  vị là mình muốn trả lời để cho bạn Đức là của Nam  . nhiều và các bạn có nhiều thêm các bạn có hỏi  là nhà em có vảy nạc ma hàm cốc nó ngay cựa ở  . chân trái có ok không anh cuộc gọi này hay đấy  bây giờ trong những câu hỏi này mình nó chỉ bị  . sẵn Thay rồi Cái này nào không là cái gì đây mình  ra các bạn sẽ Đây đây là gọi là lạc mang không Đây  . là lạc Mai hàng không là một cái vải tròn nhắc nhở  hành khách cho bạn ạ Cái phải nạp mà cô còn là một  . cái này tròn đóng ở hàng Quách ngay khu vực cửa  mà con gà của bạn Đức gà Quảng Nam có con gà có.

Nạt ma Hàn Quốc đóng ngay vị trí cửa mà viên chân  chân trái đó là con gà Hai con gà đấy là nạp 3 hàm  . đậu + đóng bên chân trái là con này đúng cách nhá  và đặc biệt luôn luôn Nếu mà chưa anh Đạt ma mà  . nó tròn nhưng mà nó mở miệng một chút miệng này nó  thật một cái tự nhiên và nhỏ ở hàng tới đi này thì  . nó còn hai cái lưỡi ấy gọi là lạc ta thảm khốc  gặp này cũng là cả đàn rất hay các bạn nhé Thì  . nói về chuyện cô nhà nhạc ma học Đặt hàng ngoan  cốc thì thường chúng nó đánh thế nào Con gà này  . không này là những con gà nó phải mẽ rất là Thiện  mẹ mà đánh bé rất giỏi có anh nhé tạt ngang ở dân  . hiểm nhá nhiều khi nào anh nhé càng nhanh nó lại  nó đánh và trượt thì có khi cũng có ghi thân thể  . Nó còn quay được một vòng những con lạc bàn không  này nó có những cú đánh Đạt nhà rất là hay đấy mấy.

Câu hỏi là mình trả lời câu hỏi này là câu hỏi  của bạn bạn là Đức gạo Nam là cảm ơn bạn Đức gà  . ta gửi con nghe rồi lần bình luận thì những cho  học viên là chọn cái câu hỏi thứ hai là còn trí  . tiền bà chữ Kiệt đã có con gà chuối chân vàng một  chân có thanh tài phủ điện một chân có cuốn cá thế  . này có hay không thì đi theo cái nhìn nhận vào cái  hiểu biết của mình thì mình bình luận như thế này  . con gà chuối chân vàng chân có vốn cá chân có phù  điện cái váy quấn cá thường thường nếu mà không  . thì mình cũng đã nói rồi là thường lớn nó đóng một  mình nó thì nó phải xấu nhưng mà vài cuốn cá một  . chân và một chân có phủ điện thì mình đánh giá đây  là hai cái bài này là phải đẹp của mặt tiền con  . gà chọn con gà của bạn bạn Chí Kiệt mà gà chuối  chân vàng là bóng kiểu đúng cách có vốn cán có.

Tan tành ngủ đi lạnh là đẹp Nếu có nhà của bạn Chí  Kiệt mà lại có độ Ken tốt hậu trùng hậu đúng cách  . thân hình gà đẹp mắt sáng mì ổn liền đưa ống tre  mà đứng dáng những nhược mưa mà đùi ếch nữa chân  . khô mảnh khô cho theo thì con gà này sẽ là một con  gà hay nhé Ừ cảm ơn bạn chí thiệt ra gửi comment  . có mọi thứ ba là của con trường Nguyễn và trường  mới hơn to họ họ cũng Nguyên gà chòi là có có con  . gà vẫn cá khai hậu biển xa gà có hay không anh anh  vẫn khác án khai hậu 2 là bể Viên Khai không thì  . là cậu gà nòi gà có vấn cá mà sau có cái hậu là  hai phải xấu hay phải sống đóng hai vị trí đứng  . cạnh là một con gà rất hay rất đặc biệt nó cũng  như để viên cai hậu là cậu gà nòi như phân xanh  . sao nói những con gà này là con gà rất hay nhé các  bạn các bạn là bạn chưa biết trường Nguyễn ra có.

Con gà khai hậu và em muốn tán con gà của bạn này  con gà hay nếu mà cũng như con gà của bạn là bạn  . chí tiền đấy là cũng có cuốn cá là phủ địa thì con  gà hay thì con nhà của bạn cũng là con gà hay nếu  . một cô nàng của bạn nó cũng thân hình nó đẹp mắt  mũi sáng tất cả yếu tố trên thân thể nó được đánh  . giá cao thì con gà này là có đôi chân đẹp Xin cảm  ơn bạn Cường Nguyễn câu hỏi thứ tư là bà xúc Fan  . và Superman vải Độ bị hàng kém lấn vào một tí gọi  là gì thì ở tô này mình cảm lời cho bạn mình quen  . con gà Bình thường gọi là độ này Đốt xong khai thì  bao giờ độ Nó ở dưới chỗ chân cưa nó to và nhỏ dần  . nhỏ dần nó quay đầu về đầu mối bạn như ý nhà gà  cựa là độ to dàn từ chân cựa đi lên đến gần cối  . Anh hỏi lần mà quay đầu về đầu gối là đúng kiểu  đúng cách và trên chỗ đầu gối trở xuống khi hai.

Hàng kem to và nhỏ dần nhỏ dần ngược lại xuống  đến chân cưa thì là gọi là độc em xong khai đây  . là là đỗ kem xong cay mà đội kem trong khai đóng  đều nhau thì là đẹp đột em trong vai Độ càng cao  . nên gần đến đầu gối thì quay đầu về hành khách  đó là độ song ca đẹp chuẩn Vậy là con gà của bạn  . ta có bảng Super man này là gà phải độ xong cay  nhá như là bạn không có đi không có gì phải lăn  . tăn bạn Super man thân mến gà của bạn là có 7 độ  sau khai mà đóng đúng cách là con gà cậu xong khai  . là đẹp là chơi được độ này là đôi nè Tôi không có  nút ra là phải trong chương trình hôm nay mình trả  . lời một số câu hỏi cho một số khác bạn yêu quý  học Nguyễn đã gửi lời bình luận gửi nói con nghe  . đến và huyết học biết xin chân thành cảm ơn các  bạn các bạn nào vào xem video thì có những câu  . hỏi gì thì gửi đến cho họ Nguyễn và học Những Con  xin cảm ơn các bạn nào hiểu biết nhiều thì trong.

Các chương trình ở cái chỗ khu vực Bình luận của  video có thì các bạn có thể là phải có quan điểm  . hiểu việc gì thì cũng trả lời luôn trong các bạn  hỏi ở trên kênh bình luận gà chọi học luyện nhà  . chọn em về gà chọi gà đá thì các bạn có thể là  cũng trả lời đời luôn cho các bạn khán giả để  . các bạn có thể hiểu thêm nắm bắt thêm mình xin  cảm ơn các bạn đã đăng ký Kênh học miễn là chọn  . bạn nào mới vào xem video của cây học Nguyễn gà  chọi trên kiêng bình luận về gà chọi ấy thì nhớ  . nhấn nút đăng ký màu đỏ bên phải màn hình và nhấn  vào nút chuông thông báo để nhận những video tiếp  . theo và tiếp theo phần hai trong các chương trình  hôm nay mà học Nguyên muốn đưa đến cho các bạn  . là gì là bài thuốc om và cách bom hoặc là cách  vào mẹ cho chú gà chiến của các bạn đây là cái  . bài thuốc của mình sử dụng theo cái cái để tìm  hiểu của mình bạn nào cảm thấy áp dụng mà nó phù.

Hợp lý áp dụng mà bạn nào có cái bài thuốc hay  thì cũng chia sẻ cho anh em bạn bè Để cùng giao  . lưu để cùng có những bài thuốc hay để sử dụng làm  sao cho nó phù hợp với như con gà của mình để con  . gà mình nó đỏ quẹt đẹp sức khỏe tốt da dẻ lời dặn  và chảy ra nhé Thì thứ ba ngày ấy thì mình đưa ra  . này để cho các bạn tham khảo bạn nào chẳng thấy áp  dụng được thì áp dụng mà không thì cũng không lên  . dụng nhé Còn mình thì mình thường thường mình sử  dụng như thế này chính là mình một lệ 1kg này nhé  . à à thuận với 1 lít rượu cộng với một chút phèn  chua riêng cái phèn chua này các bạn những ý là  . cho mình đi thôi nha 1 GB 14 Edition là một kinh  em về thì các bạn cho chỉ bằng một đầu ngón tay  . này thôi một đồng ngón tay này cần chua các bạn  nhá mà sai cái lần chua ra thằng chua phèn chua.

Là cái để người ta đã bán ở chợ để mà người ta làm  cho nước nó trong nó gánh nước cho nước nó trong  . để rồi dùng làm nước ăn Đấy nó vào cái kèn chua  tiếp theo thứ tư là muối hột với họ Bạn không cho  . mình bằng đầu ngón tay này thôi nhá tiếp với một  là thứ tư là cái đinh gì hoặc là những sắt gỉ chứa  . sắt gì sắp gì nó các bạn đưa rồi hay đi nghỉ đừng  bị han gỉ thì các bạn cho vài cho mình vài cái gì  . hoặc một miếng sắt gì nhá à A và tiếp theo nữa là  Nếu mà Đức nước tiểu thì các bạn là cho cho nóng  . cho những không qua cho mình mình không sử dụng  với kiểu nhé Thì các thành phần này nhẹ này kèm  . chuông quy luật để các bạn cho họ Thế máy xay sinh  tố hoặc cho vào cối mình sai ra xong rồi là mình à  . ta đổ rượu và rồi cho bú cho đi nghỉ và cho nó vào  mình ngâm hoặc một phần mình làm một tuần thì mình.

Lúc ra mình dùng được nhá Nếu mà mình dùng bìa  cho việc bắt đầu o mua gà của mình rất là con gà  . mà mình sau khi đi Vần vỗ về thì mình đau vệ sinh  cho gà xong rồi mình dùng cái cái kho tóc để cái  . cái xì các khô thì khô và tóc cũng thì lì xì cho  con gà còn là bộ thân tháng thân thể của gà nó nó  . khô đi nhé cho các bạn này lấy một tấm nắng này  lá ngải cứu nó Nhà và các bạn hay rò để ăn lẩu  . xào tháng ngày con rắn này thầm hầm gà thì bạn lấy  515 đó giải bàn cho vào trong bếp bạn sao sao nóng  . nóng lắm mềm và cho một tí nước rất là ít nước  thôi nhé kẹt xe như kiểu sao ấy thế mà bạn sao cho  . nó nóng nóng nóng cũng bắt đầu vị trí nước nhà nữa  mềm vào thì các bạn a cho mình một cốc rượu vào  . nhé đủ cho một một cốc rượu xong có đó các bạn bỏ  ra bạn lấy một cái chén hoặc một ly gọi một ly nhỏ.

Cái này cái nước ngâm này là bạn bộ đồ trung vào  với một chén rượu với lại cái nắng tháng ngày bạn  . đã đấu đây rồi mà dùng cái đấy Bạn thấp và bạn Lau  cho toàn bộ cái thân gà những vết thương cho gà và  . ấp vào đầu vào mình gà cho dùng cái khăn khăn ấm  thôi các bạn đừng cho nóng quá ấm ấm Minh áp dần  . Giáp Dần áp dần và áp dần Bạn áp đi áp lạnh khoảng  15 phút và toàn bộ thân mua gà nhất là khu vực đầu  . các bạn on ấp hai tay nhiều nhiều một chút để cho  nó nấm cái cái nút on này vào trong thân thể con  . gà mai sáng ra con gà nó khô vết thương nó tan dễ  thương mà nó rất là tỉnh táo rất là nhanh tỉnh táo  . nhé nói thế này này còn nếu vậy trường hợp mà các  bạn vào lại bình thường đấy chứ có những ngày nào  . mà trời nắng đẹp khoảng 8 9 giờ khi sau khi cho gà  ăn một lúc thì Hoặc 8 9 giờ thường thường các bạn.

Cũng phải 8 giờ vẫn cho ăn nhiều tuyến khoảng 89  giờ thì các bạn đưa con gà ra 89 giờ gần trưa trưa  . nắng lên đấy đẹp đẹp da bạn đưa con gà da thịt  các bạn múc một chén cái gì nước này sao mà các  . bạn dùng đáy bàn chải đánh răng nhé bạn dùng đến  nước này bạn thấm bằng đánh hết Cường ngón chân  . cho đến đầu gối và đánh hết toàn bộ thân thể con  gà nhé đánh xong nhưng bắt đầu mình mang ra chút  . nắng nhẹ Mình phơi xong chiều kìa khoảng hơn 3 giờ  3 rưỡi 4 giờ thì các bạn nhà cho mình 1 nắm lá ổi  . các bạn nấu sôi lên nhé xong mất để nguội vừa bạn  đấy lấy cái lươn cái lá ổi với Bạch Xà xả hết cái  . mẹ đi cho nó bạn trả hết vào thân thể nó trong  bắt dùng khăn sạch bạn thấm thấm cái lớp đấy bạn  . lau sạch cho gà xong rồi là là bạn anh cho ăn đây  là các phương pháp và mẹ và om gà sau khi đánh đề.

https://youtu.be/axnRWCWGAIMÀ à. à à. à à ừ ừ. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã trở lại  với học viện kênh thiên bình luận và phân tích  . và luận về tướng của con gà chọn trong chương  trình hôm nay thì học Nguyễn có hai phần để  . đưa đến cho các bạn để các bạn tham khả

Related Posts